Thiên Hạ Anh Hùng Chí – Game MMORPG thế lực chiến toàn server

Thiên Hạ Anh Hùng Chí là tựa game do Hong Kong Netease phát triển, nhận được giải thưởng top game mới nhất của App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Giới thiệu game

Thiên Hạ Anh Hùng Chí là tựa game do Hong Kong Netease phát triển, nhận được giải thưởng top game mới nhất của App Store, thể loại MMORPG, thế lực chiến toàn server được mở vào ngày 16/4.

Thế Lực Chiến là loại hình PK nhiều người, khi nhân vật đạt cấp 25 đồng thời gia nhập thế thế lực hoặc tự lập nên thế lực sẽ được tham gia vào thế lực chiến, tổng số các bãi đất trống được sắp xếp 12 Tế Thiên Đài, chỉ có thế lực mạnh mới xuất hiện ở thiên đài, hoạt động diễn ra vào mỗi thứ 3 và thứ 7 vào lúc 20:00 – 21:00 hàng tuần.

Thiên Hạ Anh Hùng Chí - Game MMORPG thế lực chiến toàn server 0

Thiên Hạ Anh Hùng Chí - Game MMORPG thế lực chiến toàn server 1

Chủ thế lực hoặc thượng thư trích xuất một phần tiền tài của thế lực để đăng ký, đồng thời chỉ điểm một thế lực địch để khiêu chiến, khi tuyên chiến xong, thành viên hai bên sẽ được dịch chuyển đến bản đồ thiên đài, tiến hành công kích lẫn nhau. Điểm mấu chốt ở đây là cần chiếm lĩnh tịnh hóa tiên thạch ở thiên đài, sẽ do 1 thành viên làm tiên phong đi chiếm lĩnh, các thành viên còn lại sẽ hỗ trợ diệt địch, bảo vệ tiên phong hoàn thành nhiệm vụ tịnh hóa.

Thiên Hạ Anh Hùng Chí - Game MMORPG thế lực chiến toàn server 2

Thế lực vương giả, đấu trí và đấu dũng khí, ngoài việc cần sở hữu thành viên thực lực siêu cường, kế hoạch mưu trí cũng cực kỳ quan trọng.

Thiên Hạ Anh Hùng Chí - Game MMORPG thế lực chiến toàn server 3

Thế lực chiến không tồn tại ngôi vương vĩnh viễn, khi một bên chiếm được thiên đài, sẽ có rất nhiều thế lực khác dòm ngó. Nếu nội bộ không đoàn kết, hoặc lực chiến suy thoái, sẽ bị thế lực khác chiếm lĩnh và thay thế!

Thiên Hạ Anh Hùng Chí - Game MMORPG thế lực chiến toàn server 4

Khi tham gia thế lực chiến, ngoài nhận được lượng lớn exp và thế lực cống hiến, khi điểm giết địch đạt mốc 200, còn nhận được thần bí mật quyển, nguyên liệu cường hóa, thế lực chiếm được thiên đài còn nhận được đạo cụ giác tỉnh cánh, còn có tỉ lệ nhận được thiên thư.

Trang chủ game http://txyxz.163.com/

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở