Thiên Đế Truyền Thuyết – Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Thiên Đế Truyền Thuyết là tựa game thuộc thể loại game MMORPG, như những tựa game khác của PW, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Đây quả thực là game khẳng định đẳng cấp với đồ họa 3D vô cùng tuyệt hảo.

Thiên Đế Truyền Thuyết là tựa game thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến (MMORPG), như những tựa game khác của PW, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Một thế giới võ hiệp được mở ra rộng lớn khắc họa một thế giới thần thoại kỳ ảo vốn là đặc trưng của dòng game kiếm hiệp Trung Quốc nói chung và những game kiếm hiệp của PW nói riêng.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 0

Chất lượng đồ họa 3D tốt là một điểm sáng trong khâu thiết kế của trò chơi nhằm tạo ra ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Hệ thống các trường cảnh, vật thể và nhân vật trong được thể hiện đẹp mắt, có độ chi tiết và rất mượt mà trong khâu chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng. Hình ảnh sắc nét, mật độ điểm ảnh cao, chi tiết và chân thực. Tông màu tối, u ám là điểm nổi bật mà người chơi dễ dàng nhận ra trong tựa game này. Những họa tiết mây trời, sông núi, con người, cảnh vật, quái đều hiện lên khá sống động và chân thực.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 1

Thiên Đế Truyền Thuyết mang 4 sự lựa chọn nghề nghiệp cho người chơi bao gồm Thánh Thể, Hỗn Độn, Thiên Yêu và Nguyên Linh. Các nghề nghiệp đều có tạo hình rất bắt mắt về việc tái hiện các hiệu ứng kỹ xảo, kỹ năng chiến đấu của các nhân vật trong game. Hệ thống chiêu thức này vẫn được thể hiện cực kỳ sinh động, đẹp mắt và hoành tráng, đảm bảo về mặt mãn nhãn dành cho người chơi. Tuy nhiên số lượng kỹ năng của mỗi nghề nghiệp tương đối ít với chỉ 3 chiêu thức chủ động cố định.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 2

Về hệ thống trang rất phong phú phân chia thành 3 loại chính gồm vũ khí, giáp trụ và trang sức, lên tới hơn 10 món. Trang bị trong game giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp cải thiện diện mạo bên ngoài, có thiết kế phù hợp với bối cảnh trong game giúp nhân vật ngày càng trở nên bắt mắt. Ngoài ra, hệ thống trang bị có thể được cường hóa, khảm nảm bảo thạch để gia tăng công hiệu và không ngừng đẩy cao điểm chiến lực.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 3

Dù vậy, nhưng điều đáng tiếc nhất trong tựa game này mà người chơi sẽ cảm thấy “ngỡ ngàng” vì không hiểu sao một tựa game của PW lại có thể như thế này. Đó chính là tốc độc trải nghiệm của game, dù là một game có lối chơi hành động nhưng tốc độc của game lại rất chậm và đôi khi làm người chơi cảm thấy độ ì của trò chơi rất lớn. Xin lưu ý rằng game không bị giật hay lag mà do sự phản hồi khi người chơi tác động vào nhân vật cho đến khi hệ thống thi triển là khá chậm.

Thiên Đế Truyền Thuyết - Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 4

Nhìn chung, nếu xét về mặt bằng chung của dòng game kiếm hiệp Trung Quốc nói chung thì Thiên Đế Truyền Thuyết vẫn là một sản phẩm có chất lượng. Hiện nay, Thiên Đế Truyền Thuyết đã trải qua giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc, và sẽ mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

Tham khảo thêm tại: http://www.9game.cn/tiandichuanshuo/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ