Thiên Cục – Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ

Tuy đã trải qua 3 ngày Alpha Test nhưng phiên bản hiện tại của Thiên Cục vẫn không đủ sức làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2016 Giới thiệu game
Thiên Cục

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Cục

Vào 10h00 sáng ngày 11/5/2016, webgame nhập vai Thiên Cục chính thức mở Closed Beta không reset nhân vật. Tuy đã trải qua 3 ngày Alpha Test nhưng phiên bản hiện tại của Thiên Cục vẫn không đủ sức làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt.

Thiên Cục thuộc thể loại webgame nhập vai 2D được chuyển thể từ tiểu thuyết và phim cùng tên khá nổi tiếng ở Trung Quốc, dẫn lối người chơi vào một không gian giả tưởng kết hợp giữa yếu tố thần thoại và võ hiệp. 

Điểm đáng chú ý nhất, cũng có thể nói là đã cứu vãn toàn bộ cục diện game chính là đồ hoạ tân tiến, ưa nhìn; tạo hình nhân vật, thú cưỡi, thần binh tráng lệ, lộng lẫy; gam màu nóng lạnh kết hợp hài hoà pha nét huyền ảo, hình ảnh tuyết rơi, âm thanh tiếng mưa sinh động, như thật phù hợp với bối cảnh trong game.

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 0

Bên cạnh đó là những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, cử động nhân vật kèm khinh công linh hoạt, sống động tạo nên điểm nhấn cho trò chơi. Tuy nhiên, giai đoạn đầu của game thăng cấp quá nhanh, thêm vào đó là hệ thống Auto, không quá nhiều hoạt động và việc cần làm nên phần lớn thời gian game thủ chỉ ngồi Click và nhìn.

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 1

Hệ thống gameplay thì quá quen thuộc với người chơi, dễ gặp ở những webgame cùng thể loại, người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 4 nhân vật Bạch Y Như, Phong Dao Nhi, Thảo Lật Tử, Thiết Ma trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, tham gia phó bản Đơn, Đội, kích sát Boss, ngoài ra cũng có tăng kĩ năng, nhận thần binh, tiến cấp thú cưỡi, trang bị vật phẩm,…Thêm vào đó, việc trải nghiệm game cũng không thật sự được suôn sẻ, tuy trường hợp dis game không diễn ra quá thường xuyên nhưng lại load map khá chậm, tình trạng lag không mấy cải thiện.

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 2

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 3

Điểm đáng tiếc hơn nữa, dù đã Closed Beta, game vẫn chưa được chuyển ngữ hoàn chỉnh, tiếng Trung còn xuất hiện khá nhiều trong game, phần lồng tiếng cũng không được đầu tư thay đổi, thậm chí trong hoạt động Đố Vui, câu hỏi cũng vẫn để nguyên bản gốc khiến game thủ hoặc là thoát hoạt động hoặc là trả lời bừa. Khá nhiều game thủ cảm thấy thất vọng và ý kiến rằng “game còn nguyên tiếng Tàu thế kia cũng đem đi Closed Beta”.

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 4

Nhìn chung Thiên Cục đã có một ngày Closed Beta không thực sự ấn tượng, quá nhiều lỗi game lớn gây mất điểm với cộng đồng game thủ. Tuy số lượng người chơi tham gia cũng khá đông, cũng hứa hẹn khá nhiều hoạt động thú vị sẽ được khai mở về sau, đặc biệt là các hoạt động PK, Đồ Sát tự do. Nhưng trước mắt, nếu NPH Game không có những điều chỉnh kịp thời, có lẽ game thủ không thể gắn bó lâu dài với tựa game này.

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 5

Và chúng ta hãy cùng chờ xem những thay đổi từ phía NPH và trông đợi vào giai đoạn sau của game, liệu sẽ có những điều gì mới, hấp dẫn để giữ chân người chơi không nhé!

Trang chủ: http://thiencuc.123game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thiencuc.123game.vn

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 6

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 7

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 8

Thiên Cục - Đồ hoạ đẹp nhưng lối chơi khó làm hài lòng game thủ 9

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới