Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị

Mask Masters PLAP – một game giải đố xếp hình 3D dành cho lứa tuổi 10X của công ty Semsgames Hàn quốc sắp ra mắt bản ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2016 Giới thiệu game

Với những hình ảnh in-game bất ngờ được trang sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội giới thiệu, người đọc có thể nhận ra đây chính là tựa game Mask Masters PLAP – một game giải đố xếp hình 3D dành cho lứa tuổi 10X của công ty Semsgames Hàn quốc.

Mask Masters PLAP là game giải đố 3D thế hệ mới dành cho smartphone sở hữu hệ điều hành Android. Chính tay người chơi sẽ lắp ghép các nhân vật siêu anh hùng – đều là những nhân vật rất nổi tiếng gắn liền với ký ức tuổi thơ trong mỗi chúng ta, để đạt điểm cao nhất.

Càng lên cao, người chơi càng phải nhanh tay, đồng thời vận dụng trí tuệ để vừa kết hợp các combo vừa giải đố chính xác giành chiến thắng. Việc chơi game cũng giúp phát triển trí tuệ và trí não của người chơi, vì thế Mask Masters PLAP được Semsgames dành riêng cho người chơi ở lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên.

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 0

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 1

Mask Masters PLAP cũng là tựa game moble được làm dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng Mask Masters. Đây là câu chuyện về bốn đứa trẻ “được chọn lựa” phải vượt qua một cuộc hành trình đầy khó khăn để đoàn tụ cùng gia đình. Trong cuộc hành trình đó, “bộ tứ” dần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, đồng thời vượt qua nỗi sợ hãi cùng những tổn thương trong quá khứ để tìm thấy con người thật sự của mình.

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 2

Mask Masters PLAP trước đó được phát hành với hai ngôn ngữ: tiếng Hàn và tiếng Anh và Tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ thứ ba được Semsgames ưu ái lựa chọn để tạo ra một phiên bản game dành riêng cho những người chơi đến từ dải đất hình chữ S.

Hóng game tại https://www.facebook.com/maskmastersplap
Trang chủ sự kiện: https://tuoithodudoi.asia/

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 3

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 4

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 5

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 6

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 7

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 8

Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 9Thì ra sự kiện Tuổi Thơ Dữ Dội là game mobile giải đố thú vị 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10