They Hunger – Game bắn súng tiêu diệt zombie theo từng đợt đầy tính giải trí

Zenit Games đã công bố ra mắt game bắn súng góc nhìn từ trên xuống có tựa đề They Hunger dưới dạng Early Access trên Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2022 Giới thiệu game

Zenit Games đã công bố ra mắt game bắn súng góc nhìn từ trên xuống có tựa đề They Hunger dưới dạng Early Access trên Google Play.

Trong They Hunger, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại đám xác sống và cố gắng để tồn tại càng lâu càng tốt sau ngày tận thế. Nhà phát triển solo Daniel đã làm việc cật lực với dự án này trong suốt sáu tháng để thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình.

They Hunger - Game bắn súng tiêu diệt zombie theo từng đợt đầy tính giải trí 0

They Hunger sẽ thách thức người chơi chống chọi với những làn sóng zombie càng ngày càng đông. Trong quá trình đó, bạn phải không ngừng nâng cấp vũ khí, tăng cường khả năng sống sót và giành được những lợi thế sau khi dọn dẹp sạch sẽ mỗi màn chơi. Người chơi cũng có thể mua các giao diện khác nhau để thêm gia vị cho mọi thứ trong ngày tận thế.

They Hunger - Game bắn súng tiêu diệt zombie theo từng đợt đầy tính giải trí 1

Người chơi phải chiến đấu chống lại âm mưu của cái gọi là “thuật sĩ màu tím”, kẻ có khả năng biến tham vọng tạo ra những chiến binh dũng mãnh thành thảm kịch. Giờ đây, các công dân đã bị biến thành xác sống, và những đối tượng zombified này sẽ không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức một bộ não ngon lành nào đó.

They Hunger - Game bắn súng tiêu diệt zombie theo từng đợt đầy tính giải trí 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Super Cops: Justice Keepers – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống kết hợp xây dựng căn cứ

They Hunger được thiết kế theo phong cách nghệ thuật quyến rũ, tạo ra sự mâu thuẫn một cách thú vị khi kết hợp sự u ám và diệt vong của ngày tận thế thây ma với lối chơi bắn súng topdown đơn giản. Từ các ảnh chụp màn hình được tiết lộ, có vẻ như người chơi còn có thể sử dụng lựu đạn, được chuyển đổi vũ khí trong chiến đấu nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất.

They Hunger - Game bắn súng tiêu diệt zombie theo từng đợt đầy tính giải trí 3

Ngoài ra người chơi cũng có thể kiểm tra xem bạn đã tiêu diệt được bao nhiêu đợt sóng zombie để biết được mình đã đi được bao xa trong việc giữ cho bộ não của mình nguyên vẹn. Từ đó tiếp tục đưa ra những chiến lược phù hợp để đi xa nhất có thể.

Tải game cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA