They Are Billions – Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó

They Are Billions là tựa game xây dựng chiến thuật hấp dẫn, qua đó game thủ sẽ phải đối mặt với làn sóng zombie đông đảo như World War Z.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Giới thiệu game

They Are Billions là tựa game xây dựng chiến thuật hấp dẫn, qua đó game thủ sẽ phải đối mặt với làn sóng zombie đông đảo như World War Z.

Được phát triển bởi Numantian Games, They Are Billions chính là nơi mà game thủ có thể tận hiển bản lĩnh chiến thuật của mình khi đối đầu với làn sóng hàng tỷ con zombie tràn tới. Game hiện tại đã có mặt trên Steam, đặc biệt với lối chơi chiến thuật độc đáo thì They Are Billions chính là thử thách khó nhằn nhất đối với game thủ PC trong mùa Hè này.

Lấy bối cảnh đại dịch xác sống đang dần hủy diệt nhân loại, nhiệm vụ của game thủ chính là bảo vệ nền văn minh cuối cùng bằng cách phòng thủ vững chắc trước những làn sóng tấn công như vũ bão của hàng triệu con thây ma khát máu. Nghe qua thì có vẻ đơn giản và không khác gì mấy so với State of Survival trên mobile, tuy nhiên phải trải nghiệm mới thấy They Are Billions khó khăn và thử thách ra sao.

They Are Billions - Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó 0

Ban đầu game thủ sẽ khởi động khá chậm chạp và đơn giản, thậm chí khá nhiều người sẽ cho rằng “game là dễ” tuy nhiên khi bắt đầu đến ngày thứ 3 4, cơn ác mộng mới thực sự bắt đầu. Số lượng zombie sẽ tăng lên theo từng ngày cũng như sự phát triển của game thủ, do đó càng về sau game sẽ càng thử thách hơn bao giờ hết. Đặc biệt game khá chân thật khi chỉ cần một con zombie nhỏ vượt qua được tường thành thì chắc chắn căn cứ của bạn sẽ vỡ trận với mật độ lây nhiễm nhanh đến chóng mặt.

They Are Billions - Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó 1
They Are Billions - Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó 2

Bên cạnh đó nếu muốn tiến xa, game thủ phải có chiến lược rõ ràng ngay từ những đêm đầu tiên và tập trung đủ tài nguyên để gia cố chính xác những công sự cần thiết để ngăn chặn bước tiến của bầy zombie khát máu này. Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm game thủ còn có thể khám phá những tàn tích cổ xưa của loài người cũng như mở ra những bí ẩn đằng sau việc bùng phát cơn đại dịch hủy diệt nhân loại này.

They Are Billions - Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó 3
They Are Billions - Game chiến thuật thủ thành chống zombie cực khó 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải They Are Billions thông qua Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20