Theotown – Game giả lập xây thành phố chân thực dành cho game thủ PC

Theotown là tựa game mô phỏng xây dựng thú vị đem đến những góc khuất cũng như cái nhìn toàn cảnh về công việc quản lý đô thị đến game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

Theotown là tựa game mô phỏng xây dựng thú vị đem đến những góc khuất cũng như cái nhìn toàn cảnh về công việc quản lý đô thị đến game thủ.

Được phát triển bởi blueflower, Theotown là tựa game mô phỏng xây thành phố vô cùng hấp dẫn, tái hiện chân thực từng vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi phải quản lý một thành phố lớn. Game hiện tại đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC và Mobile, qua đó game thủ có thể trải nghiệm dễ dàng sau những giờ làm việc vất vả.

Theotown - Game giả lập xây thành phố chân thực dành cho game thủ PC 0

Theotown là tựa game mô phỏng thực tế những vấn đề đô thị ngoài đời thực như tắc đường, thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm, thuế, nhu cầu của người dân, biểu tình,… cùng kích thước các công trình hết sức hợp lý. Qua đó để quản lý tốt thành phố, game thủ phải tính toán quy hoạch các khu dân cư, thương mại, công nghiệp, các công trình, dịch vụ, công viên… sao cho hợp lý nhất để người dân cảm thấy hạnh phúc.

Theotown - Game giả lập xây thành phố chân thực dành cho game thủ PC 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng chính lối chơi đơn giản này lại mang đến sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó đồ họa chân thực đi kèm kho plugin khổng lồ với hàng loạt công trình mang đậm bản sắc Việt Nam như tòa tháp Bitexco, Lăng Bác,chùa Một Cột, Landmark 81, Keangnam… cũng góp phần không nhỏ mở ra bức tranh toàn cảnh về một Việt Nam tươi đẹp trong Theotown.

Theotown - Game giả lập xây thành phố chân thực dành cho game thủ PC 2
Theotown - Game giả lập xây thành phố chân thực dành cho game thủ PC 3

Mặc dù đã ra mắt từ tháng 6/2019 nhưng Theotown vẫn là một trong những tựa game sở hữu sức hút ấn tượng nhất trong cộng đồng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải Theotown trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt