Theme Park Simulator – Game giả lập công viên hấp dẫn dành cho mobile

Theme Park Simulator là tựa game mô phỏng mang trải nghiệm như đang hòa mình vào các trò chơi của công viên giải trí đến cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Theme Park Simulator là tựa game mô phỏng mang trải nghiệm như đang hòa mình vào các trò chơi của công viên giải trí đến cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi BestRideSimulators, Theme Park Simulator là tựa game mô phỏng mang trải nghiệm vui nhộn kịch tính từ những trò chơi cảm giác mạnh ở công viên giải trí đến cho game thủ mobile. Sở hữu đồ họa cùng lối chơi chân thật, game dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí đối với những game thủ đang phải cách ly do dịch bệnh thì đây lại càng là lựa chọn phù hợp để nhớ lại cảm giác vui vẻ ở công viên giải trí năm nào.

Theme Park Simulator - Game giả lập công viên hấp dẫn dành cho mobile 0

Là một tựa game mô phỏng, Theme Park Simulator tái hiện chân thật từng guồng máy trò chơi khổng lồ đến những gian hàng ăn uống quà lưu niệm trong game. Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng và lối chơi góc nhìn thứ nhất, game thủ càng dễ dàng rảo bước qua từng khu vực của công viên và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như ngoài đời thực.

Theme Park Simulator - Game giả lập công viên hấp dẫn dành cho mobile 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh mô phỏng, qua đó game thủ sẽ vừa nhập vai du khách vừanhập vai người quản lý và phải quán xuyến hết mọi việc lớn nhỏ để duy trì công viên giải trí của mình. Bên cạnh đó game thủ có thể tự mình trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như Vượt Thác, Tàu Lượn Siêu Tốc… và lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng công viên.

Theme Park Simulator - Game giả lập công viên hấp dẫn dành cho mobile 2

Nhìn chung Theme Park Simulator là tựa game mobile có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với phần lớn game nhập vai ngày nay. Và nếu bạn đang tìm một lựa chọn đổi gió thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Theme Park Simulator trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim