The World 3 – gMO ARPG đồ họa khủng, đánh đã tay

Nếu như bạn là một tín đồ của những game nhập vai chặt chém đầy máu lửa trên nền đồ họa được tạo hình chi tiết thì chắc chắn The World 3 sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2016 Giới thiệu game

Nếu như bạn là một tín đồ của những game nhập vai chặt chém đầy máu lửa trên nền đồ họa được tạo hình chi tiết thì chắc chắn The World 3 sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu. 

Trailer Game

Trong thế giới của The World 3 (là phiên bản tiếng Anh của gMO Thế Giới 2 Online tại Trung Quốc), người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những loại quái vật với những thế mạnh, yếu khác nhau. Chúng có thể bí mật áp sát từ đằng sau và đâm bạn những đòn chí tử. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai vào sẽ có những kĩ năng chuyên dụng để hạ gục quái vật.

The World 3 - gMO ARPG đồ họa khủng, đánh đã tay 0

Trò chơi sẽ bao gồm 4 bản đồ khác nhau với mỗi bản đồ là 6 màn chơi riêng. Mỗi màn sẽ lại bao gồm những hình ảnh, quái vật khác nhau. Ở cuối mỗi màn thì người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một con Trùm khổng lồ với những skill khác biệt.

Để khắc chế chúng thì người chơi phải linh hoạt trong cách sử dụng combo skill cũng như hướng tấn công quái vật ở các hướng khác nhau. Các combo skill ngoài sử dụng trong tấn công thì cũng có thể dùng để né tránh những chiêu thức mà quái vật tung ra.

The World 3 - gMO ARPG đồ họa khủng, đánh đã tay 1

Ngoài những yếu tố hành động chặt chém như tiêu diệt quái vật thì game cũng đòi hỏi người chơi phải tham gia giải quyết các câu đố thú vị, điều này là sự cải tiến so với The World 2.

Những nhiệm vụ phụ khác có thể kể đến như bảo vệ các NPC tránh khỏi sự truy sát từ đám quái, nhận nhiệm vụ tìm đồ hoặc giải cứu mục tiêu từ các NPC,… Ở những nhiệm vụ như vậy thì người chơi không có gì ngoài việc đi theo bảo vệ và nghe theo các chỉ thị để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim