The Witch’s Forest – Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản

The Witch’s Forest sở hữu lối chơi gây nghiện với đồ họa đơn giản nhưng rất cuốn mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

The Witch’s Forest sở hữu lối chơi gây nghiện với đồ họa đơn giản nhưng rất cuốn mắt, mang đến những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho người chơi.

The Witch’s Forest thuộc thể loại game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản. Người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm liên tục vào màn hình để hạ gục các con boss.

The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 0

Cốt truyện The Witch’s Forest xoay quanh một cô phù thủy đang bảo vệ Cây thần thế giới. Một ngày nọ thế lực bí hiểm bất ngờ xuất hiện biến hóa những con vật nhỏ bé trong rừng thành các loại quái vật và đốt cháy cây thần. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào cô phù thủy và lên đường khôi phục vẻ đẹp cho khu rừng này.

The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 1

Thế giới của The Witch’s Forest sẽ tràn ngập các loại phép thuật và sự kỳ diệu. Bạn sẽ phải trang bị các loại ma thuật và chiến đấu với nhiều con boss và các loại sinh vật bị phép thuật hắc ám điều khiển.

The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 2

Có thể bạn muốn xem thêm: InfiniteCorp – Game thẻ bài chiến thuật bối cảnh thế giới mạng tương lai

Khá khen cho nhà phát triển đã khá sáng tạo trong khâu thiết kế nhân vật để mang đến nhiều tạo hình boss ấn tượng. Thế giới của The Witch’s Forest sẽ tràn ngập màu sắc dù game chỉ áp dụng những gam màu đơn giản nhất.

The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 3

Nhờ vào bố cục cân đối của game, khi tập trung boss vào giữa màn hình để ánh sáng được phân chia đồng đều nhất, qua đó mang đến một đồ họa nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại đầy cuốn hút.

The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 4
The Witch’s Forest - Game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản 5

Với thế giới game đẹp mắt cùng lối chơi không phức tạp gì, The Witch’s Forest muốn hướng game thủ đến trải nghiệm vừa chơi game vừa ngắm cảnh thú vị. Game cũng có những yếu tố RPG chuyên sâu như mua mũ giáp để cải thiện chỉ số cho nhân vật.

Tải game The Witch’s Forest cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật