The Wild at Heart – Khi game thủ bảo vệ sinh vật kỳ bí chống lại tự nhiên

The Wild at Heart là tựa game phiêu lưu mạo hiểm, qua đó game thủ sẽ chỉ huy những sinh vật bí ẩn và bảo vệ chúng khỏi hiểm họa tự nhiên.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

The Wild at Heart là tựa game phiêu lưu mạo hiểm, qua đó game thủ sẽ chỉ huy những sinh vật bí ẩn và bảo vệ chúng khỏi hiểm họa tự nhiên.

Được phát triển bởi Moonlight Kids, The Wild at Heart là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kỳ lạ khai thác bối cảnh thế giới diệu kỳ nhưng gần gũi với thế giới loài người tương tự như Alice in Wonderlands. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trên Steam và Xbox One vào ngày 20/5/2021 vừa qua nhưng The Wild at Heart đã nhanh chóng nhận về khá nhiều lời khen có cánh cũng như bình luận tích cực từ phía cộng đồng.

Bối cảnh của The Wild at Heart diễn ra khi cậu bé Wake bỏ trốn khỏi nhà, cùng người bạn thân nhất của cậu, Kirby. Họ vô tình lạc vào một thế giới khác biệt chứa đầy những sinh vật huyền bí, một xã hội lập dị tận tâm bảo vệ cánh rừng khỏi thế lực Never xấu xa. Bắt đầu từ đây game sẽ dẫn dắt người chơi vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ và biến bạn trở thành thủ lĩnh của một bầy sinh vật kỳ diệu để chiến đấu chống lại động vật hoang dã và kẻ thù siêu nhiên. Qua đó game thủ sẽ xây dựng và tạo ra những con đường mới, đồng thời khám phá bí mật của một thế giới bị lãng quên.

The Wild at Heart - Khi game thủ bảo vệ sinh vật kỳ bí chống lại tự nhiên 0
The Wild at Heart - Khi game thủ bảo vệ sinh vật kỳ bí chống lại tự nhiên 1

Lối chơi của game khá đa dạng nhưng chủ yếu xoay quanh giải đố, kết hợp với chỉ huy điều động đội nhóm. Qua đó game thủ có thể tận hưởng cảm giác một vị vua 12 tuổi được dân chúng tôn sùng. Bên cạnh đó đồ họa của game chính là điểm nhấn hoàn hảo với những họa tiết vẽ tay chấm phá, tạo ra một thế giới cổ tích muôn màu nhưng vô cùng gần gũi giản dị.

The Wild at Heart - Khi game thủ bảo vệ sinh vật kỳ bí chống lại tự nhiên 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải The Wild at Heart trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20