The Wake – Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn

Khác với những tựa game mobile từng ra mắt, The Wake là tựa game giải đố đòi hỏi tình logic và sự kiên nhẫn để điều tra cốt truyện game.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Giới thiệu game

Khác với những tựa game mobile từng ra mắt, The Wake là tựa game giải đố đòi hỏi tình logic và sự kiên nhẫn để điều tra cốt truyện game.

Được phát triển bởi Somi và ra mắt trên nền tảng mobile bởi Zero Rock Entertainment, The Wake là tựa game giải đố hấp dẫn từng giành lấy vô số giải thưởng lớn Somi. Ngoài ra The Wake cũng sẽ chính thức ra mắt cộng động game thủ mobile trong tháng 4 và game thủ cũng đã có thể đăng ký trước từ thời điểm này.

Thực chất The Wake vốn không phải cái tên xa lạ khi tựa game này đã từng ra mắt trên nền tảng Steam. Tuy nhiên cùng với lối chơi giải đố khám phá theo hướng điều tra sự việc, The Wake vẫn ghi đậm dấu ấn riêng và vô cùng hứa hẹn đối với game thủ mobile muốn thử thách lòng kiên nhẫn.

The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 0

Ngoài ra The Wake là phần cuối cùng trong bộ ba tội lỗi của nhà phát triển Somi. Qua đó game thủ sẽ phải điều tra bí mật bằng cách giải mã những thông điệp bí ẩn mà nhà văn đã để lại trên cuốn tạp chí xuất bản của mình. Cũng chính lối chơi điều tra khám phá bí ẩn này đã phần nào truyền tải và hé mở từ từ nội tâm của nhân vật đến cho game thủ. Qua đó game thủ sẽ phần nào hiểu được lời nguyền truyền kiếp đã nuốt chửng ông nhà văn và gia đình ra sao.

The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 1
The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 2
The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 3

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và lối chơi hack não thì chất lượng đồ họa của The Wake cũng là một điểm nhấn thú vị khi đem tới sự ám ảnh với không khí u ám đan xen với những đoạn phim gia đình với chất lượng từ thập niên 90.

The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 4
The Wake - Game giải đố hack não dành cho game thủ kiên nhẫn 5

The Wake sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4 này và hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước trên Store. Game thủ yêu thích giải đố có thể theo dõi thêm thông tin và tải game The Wake trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật