The Typing of The Dead: Overkill – Cứu thế giới với kỹ năng gõ phím

The Typing of The Dead: Overkill là tựa game nhập sinh tồn thú vị qua đó game thủ sẽ phải sử dụng kỹ năng gõ phím để tiêu diệt zombie.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Giới thiệu game

The Typing of The Dead: Overkill là tựa game nhập sinh tồn thú vị qua đó game thủ sẽ phải sử dụng kỹ năng gõ phím để tiêu diệt zombie.

Đối với những game thủ từng ấn tượng với game máy thùng của SEGA ắt hẳn không quá xa lạ với tựa game House of The Dead nổi tiếng năm nào. Tuy nhiên theo thời gian thì Modern Dream, một studio con của SEGA cũng đã cải tiến tựa game này thành Typing of The Dead: Overkill. Qua đó lối chơi của game cũng thay đổi đáng kể khi thay phản xạ bằng kỹ năng gõ phím của game thủ.

The Typing of The Dead: Overkill - Cứu thế giới với kỹ năng gõ phím 0

Cụ thể thì Typing of The Dead: Overkill vẫn bám sát lối chơi nguyên bản của House of The Dead, có khác chăng thay vì sử dụng súng để cảm ứng và khai hỏa như trước thì giờ đây game thủ phải gõ đúng từng từ hiện ra trên màn hình để kích hoạt hành động bắn của nhân vật.

The Typing of The Dead: Overkill - Cứu thế giới với kỹ năng gõ phím 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản tuy nhiên lối chơi này lại là một phương pháp rèn luyện phản xạ cũng như hình thành thói quen đánh phím cực tốt đối game thủ văn phòng. Ngoài ra việc đánh những ký tự tiếng Anh trong game cũng là một phương pháp đơn giản để game thủ dễ dàng học thuộc lòng từ vựng tiếng Anh trong game.

The Typing of The Dead: Overkill - Cứu thế giới với kỹ năng gõ phím 2
The Typing of The Dead: Overkill - Cứu thế giới với kỹ năng gõ phím 3

Bên cạnh việc sử dụng bàn phím là vũ khí thì game cũng đồng thời đem đến chế độ coop và so tài để game thủ có thể xả stress cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game trải nghiệm tại đây.

Tải về Typing of The Dead: Overkill trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20