The Sun Origin – Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương

The Sun Origin là tựa game hành động FPS kết hợp yếu tố nhập vai sử dụng bối cảnh thế giới hậu tận thế với cốt truyện sâu sắc và trải nghiệm kinh hoàng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2020 Giới thiệu game

The Sun Origin là tựa game hành động FPS kết hợp yếu tố nhập vai sử dụng bối cảnh thế giới hậu tận thế với cốt truyện sâu sắc và trải nghiệm kinh hoàng.

Vào năm 2050, Mặt Trời phóng thích một luồng năng lượng khủng khiếp ra ngoài Vũ Trụ, một làn sóng đủ để tước đoạt toàn bộ nền văn minh trở về với thời kỳ hỗn loạn trong nhiều thế kỷ. Mặc cho các nhà khoa học đã cảnh báo về thảm họa này từ trước đó, nhưng vì lòng tham vô đáy của những nhà lãnh đạo trong công cuộc bành trướng lãnh thổ trên Trái Đất mà thông báo này đã bị bỏ qua.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 0

Cho đến khi làn sóng này chạm vào bề mặt Trái Đất và tạo ra một khối lượng lớn chất phóng xạ trở thành các cơn bão chết người. Khiến cho người già đến trẻ nhỏ, giàu có đến nghèo hèn đều trở về với cát bụi. Chỉ trừ những người đã tin vào lời cảnh báo của các chuyên gia và dựng hầm trú ẩn là còn sống sót.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 1

Tuy nhiên, các nguồn nhu yếu phẩm ngày càng cạn kiệt trên hành tinh hoang phế bởi phóng xạ. Khiến cho những người lẩn trốn trong các mái ấm dưới lòng đất phải trồi lên và bắt đầu một thế giới mới tràn ngập trong hỗn loạn và mùi thuốc súng. Cuộc chiến tranh giành sự sống diễn ra giữa các bộ lạc người hậu tận thế và các quái vật đột biến diễn ra căng thẳng suốt nhiều năm để cố gắng chiếm giữ các căn cứ có nguồn nước sạch hoặc thực phẩm.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 2

Người chơi sẽ được nhập vai vào một thế giới khủng khiếp như vậy trong The Sun Origin và trở thành một tay thiện xạ được mệnh danh là Raven (Quạ Đen). Game sở hữu hệ thống nhiệm vụ phức tạp và cốt truyện được kể vô cùng sâu sắc, mang lại một trải nghiệm nhập vai cực kỳ tuyệt đỉnh.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 3

Có thể bạn muốn xem thêm : House of Fear – Lạc vào biệt thự quỷ ám và khám phá bí mật kinh người

Người chơi có thể trang bị hàng loạt các loại vũ khí chuyên dụng trong bắn tỉa để săn các mục tiêu và tự vệ trước những hiểm họa tiềm tàng đang rình rập ở xung quanh.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 4

Ngoài ra, The Sun Origin có nét đồ họa 3D siêu thực được xây dựng bởi hệ thống Unreal Engine tuyệt mỹ, khắc họa đầy đủ một thế giới chết chóc và đẫm máu. Âm thanh của game cũng sử dụng rất nhiều các hiệu ứng cực hay và xuất sắc để The Sun Origin trở nên sống động hơn bao giờ hết.

The Sun Origin - Viễn cảnh thế giới sau đại thảm họa đến từ Thái Dương 5

ĐẶC SẮC CỦA THE SUN ORIGIN

+ Game hành động bắn súng có yếu tố nhập vai cực kỳ hấp dẫn.
+ Cốt truyện lấy bối cảnh tương lai cực kỳ xuất sắc và sinh động.
+ Đồ họa 3D siêu đẹp, siêu đỉnh cao.
+ Đa dạng các loại vũ khí chuyên dụng để thực hiện nhiệm vụ.
+ Âm thanh cực nhạy và rõ đến từng tiếng bước chân.

Tải game The Sun Origin trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ