The Smurfs: Mission Vileaf – Cuộc phiêu lưu mới của những chú Xì Trum

The Smurfs: Mission Vileaf là trải nghiệm thú vị trong thời gian tới khi game thủ phiêu lưu cùng những chú Xì Trum đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Giới thiệu game

The Smurfs: Mission Vileaf là trải nghiệm thú vị trong thời gian tới khi game thủ phiêu lưu cùng những chú Xì Trum đáng yêu.

Được phát triển bởi Osome Studio và phát hành bởi Microids, The Smurfs: Mission Vileaf là tụa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà qua đó game thủ sẽ một lần nữa sống lại tuổi thơ dữ dội khi cùng những chú Xì Trum (của tác gia Peyo) phiêu lưu và ngăn chặn những âm mưu hiểm độc nhất. Là một tựa game offline, The Smurfs: Mission Vileaf hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn khi ra mắt vào 26/10/2021 sắp tới đây.

The Smurfs: Mission Vileaf - Cuộc phiêu lưu mới của những chú Xì Trum 0

Câu chuyện của game bắt đầu khi lão phù thủy xấu xa Gargamel (Gà Mên) tạo ra một loài thực vật đáng sợ có tên Vileaf. Loại cây này tạo ra hạt “Viletrap” có thể thu hút và giam cầm các Xì Trùm. Không dừng lại ở đó, chất độc của loài cây này chính là họa hại cực lớn cho cả khu rừng, đặc biệt là đối với các cánh đồng Sarsaparilla.

The Smurfs: Mission Vileaf - Cuộc phiêu lưu mới của những chú Xì Trum 1

Trước sự đe dọa đó, Papa Xì Trum (Xì Trum Già Làng) đã quyết định giao phó cho các Xì Trum còn lại lên đường tìm kiếm thuốc giải, giải cứu cánh rừng và các loại cây bị đầu độc bởi Vileaf đồng thời trả lại tự do cho các Xì Trum bị bắt.

The Smurfs: Mission Vileaf - Cuộc phiêu lưu mới của những chú Xì Trum 2

Sở hữu đồ họa 3D chất lượng, những chú Xì Trum đáng yêu của Peyo như bước ra từ trong trang sách và mời gọi game thủ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phiêu lưu mạo hiểm và giải đố trong ngôi làng Xì Trum và khu rừng già. Tuy nhiên càng về sau game thủ sẽ càng phải đối mặt với những thử thách “hack não” hơn, thậm chí là phải đánh bại lão Garmen với kích cỡ to gấp chục lần mình. Và đây cũng là lúc lối chơi sáng tạo cũng như tư duy game thủ lên tiếng mạnh mẽ nhất.

The Smurfs: Mission Vileaf - Cuộc phiêu lưu mới của những chú Xì Trum 3

The Smurfs: Mission Vileaf sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/10/2021 thông qua Steam và game thủ có thể add game vào wishlist tại đây để tiện theo dõi:

Thông tin game trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt