The Sky Arena – Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo

The Sky Arena có cốt truyện được dẫn dắt thông qua hơn một trăm giai đoạn chiến đấu bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm nhập của hàng loạt quái vật.

Người đăng: Ngày đăng: 07/02/2020 Giới thiệu game

The Sky Arena có cốt truyện được dẫn dắt thông qua hơn một trăm giai đoạn chiến đấu bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm nhập của hàng loạt quái vật.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

The Sky Arena thuộc thể loại nhập vai có yếu tố thu thập và xây dựng tổ đội chiến đấu. Đồ hoạ trong game được thiết kế theo phong cách phương Tây với những hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ, hoành tráng.

The Sky Arena - Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo 0

Cũng như những game nhập vai thông thường, người chơi sẽ phải chinh phục những thử thách trong chuỗi nhiệm vụ chiến dịch với hơn 100 giai đoạn chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau.

Thay vì xây dựng một đội hình chiến đấu theo lượt, The Sky Arena thêm vào chút yếu tố hành động hơn khi cho phép người chơi có thể thay đổi và điều khiển tất cả các nhân vật trong đội hình.

The Sky Arena - Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo 1

Theo đó mỗi anh hùng trong The Sky Arena đều được trang bị những thiết bị và bộ kĩ năng riêng, Trong trận chiến, bạn được quyền xuất trận với 3 nhân vật. Bạn có thể tự điều khiển nhân vật di chuyển, tung kĩ năng, đổi nhân vật khác khi cần thiết hoặc sử dụng chế độ auto ở những màn chơi đơn giản để rảnh tay làm những công việc khác.

The Sky Arena - Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo 2

Qua từng thử thách, người chơi sẽ nhận được những nguồn tài nguyên, vật liệu, phần thưởng hữu ích cho việc gia tăng sức mạnh của các anh hùng. Việc thu thập anh hùng cũng không hề bị giới hạn nên người chơi có thể phối hợp nhiều kiểu đội hình khác nhau, tạo nên những chiến thuật đa dạng.

The Sky Arena - Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo 3

Đặc biệt, ngoài việc xây dựng đội hình, bạn còn có thể thiết lập một thành trì, Và thông qua việc thu thập vàng nhờ tiêu diệt quái vật, bạn có thể xây dựng các sơ sở hạ tầng giúp gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Strike Team Online – Game mobile bắn súng sở hữu đồ hoạ ấn tượng như CSGO

The Sky Arena cũng có đầy đủ các tính năng và hoạt động đặc sắc, không thể thiếu đấu trường PVP Battle đầy tính chiến thuật, nơi người chơi có thể kiểm tra sức mạnh đội hình mà mình tạo nên bằng cách đối đầu với những người chơi hàng đầu khác.

The Sky Arena - Xây dựng đội quân tuyệt đỉnh từ hơn 200 nhân vật có kĩ năng độc đáo 4

Với lối chơi đầy thử thách rất được yêu thích kèm theo đồ hoạ bắt mắt, The Sky Arena không quá nổi bật nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của game thủ.

Tải game The Sky Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới