The Sisters – Party of the Year – Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè

The Sisters - Party of the Year là tựa game nhập vai, giải trí hấp dẫn được xây dựng dựa trên cảm hứng của bộ phim hoạt hình cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Giới thiệu game

The Sisters – Party of the Year là tựa game nhập vai, giải trí hấp dẫn được xây dựng dựa trên cảm hứng của bộ phim hoạt hình cùng tên.

Được phát triển bởi Balio Studio, The Sisters – Party of the Year là tựa game nhập vai với phong cách vui nhộn trẻ trung mà game thủ khó lòng bỏ qua trong những giờ nghỉ giải lao trước phút lăn bóng trong mùa Euro 2020 năm nay. Game hiện tại đã ra mắt trên Steam và game có thể trải nghiệm offline hoặc co-op vui vẻ cùng bạn bè trong thời gian rãnh.

The Sisters - Party of the Year - Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè 0

Bối cảnh game bắt đầu khi Wendy quyết định tổ chức một bữa tiệc cuối năm tại nhà với bạn bè của mình. Tuy nhiên, đứa em gái tinh nghịch Maureen của cô cũng có ý tưởng tương tự và không may là bố mẹ của hai người chỉ cho phép được tổ chức một bữa tiệc duy nhất. Thế là Maureen và Wendy quyết định so tài trong một loạt các thử thách điên rồ để quyết định ai trong số họ sẽ là chủ nhân của bữa tiệc mùa Hè điên rồ nhất.

The Sisters - Party of the Year - Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè 1
The Sisters - Party of the Year - Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè 2

Lối chơi của game khá thú vị khi game thủ sẽ nhập vai Wendy hoặc Maureen để khám phá khu phố, tham gia vào hơn 24 mini-game đầy thú vị và không kém phần “dị” như ném kỳ lân, làm bánh cupcake, đua ngựa, đá banh vào gôn, đánh bóng bàn… Về cơ bản thì một số minigame của The Sisters – Party of the Year cũng khá tương đồng với Fallguy, tuy nhiên với đồ họa trẻ trung phong cách hoạt họa, những thử thách của 2 chị em lại chính là liều thuốc bổ giải tỏa áp lực căng thẳng cực hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng.

The Sisters - Party of the Year - Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè 3
The Sisters - Party of the Year - Trải nghiệm Party đúng nghĩa trong Hè 4

Bên cạnh đó sẽ có một số minigame thú vị đòi hỏi sự phối hợp của bạn bè, và đây cũng là cơ hội thắt chặt thêm tình đồng chí khi rủ mấy ông bạn xem bóng đá chơi cùng trong tựa game thú vị này. Hiện tại The Sisters – Party of the Year đã có mặt trên Steam và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như mua game tại đây:

Tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp