The Silent Age – Chuyến du hành đến viễn cảnh tăm tối của nhân loại

The Silent Age là tựa game sử dụng ý tưởng về du hành thời gian. Tuy nhiên, người chơi sẽ trải nghiệm một tương lai khủng khiếp vô cùng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2020 Giới thiệu game

The Silent Age là tựa game sử dụng ý tưởng về du hành thời gian. Tuy nhiên, người chơi sẽ trải nghiệm một tương lai khủng khiếp vô cùng.

Được sáng tạo bởi nhà phát triển House of Fire, người chơi sẽ nhập vai vào một người đàn ông làm lao công hết sức bình thường ở thập niên 70’ với cái tên gọi là Joe. Cuộc sống của Joe giản dị và lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày ông phát hiện ra một bí ẩn khủng khiếp.

The Silent Age - Chuyến du hành đến viễn cảnh tăm tối của nhân loại 0

Từ thời điểm năm 1972, Joe đột ngột du hành thời gian đến một thời đại đen tối của nhân loại trong tương lai. Thời Đại Lặng Thinh – khi mà toàn bộ nhân loại đều diệt vong, không còn sót lại gì ngoài những tro tàn của một nền văn minh tiên tiến. Từ đó, Joe có nhiệm vụ phải cứu lấy nhân loại trước khi viễn cảnh đen tối đó diễn ra.

The Silent Age - Chuyến du hành đến viễn cảnh tăm tối của nhân loại 1

Sử dụng nét đồ họa 2D chạy trên khung hình ngang, The Silent Age khắc họa đầy đủ nét hiu quạnh và sầu não của một thế giới bị lãng quên trong một tương lai xa. Âm thanh và nhạc nền của tựa game sử dụng hiệu ứng 8D nên tạo cảm giác vang vọng, sâu thẳm của một nơi không còn sự sống. Nếu trải nghiệm bằng tai nghe, chắc chắn những âm thanh của Silent Age sẽ khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong thế giới kinh hoàng đó.

The Silent Age - Chuyến du hành đến viễn cảnh tăm tối của nhân loại 2

The Silent Age có lối chơi click ’n’ point để tìm ra những bí ẩn và giải mã nguyên nhân kết thúc thế giới nhân loại. Những mảng màu sáng tối nhập nhoạng kết hợp với những chi tiết ẩn được nhà phát triển gửi gắm trong game khiến cho chuyến phiêu lưu dần dần hé lộ những chi tiết vô cùng thấm thía về cuộc sống của nhân loại thời hiện đại so với cái thập niên mà con người còn tràn đầy niềm vui với tình yêu và cuộc sống.

The Silent Age - Chuyến du hành đến viễn cảnh tăm tối của nhân loại 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Age of Apes – Trở thành chú khỉ đầu tiên được khám phá thiên hà

Đây sẽ là một tựa game mang lại những xúc cảm kỳ lạ và những hạt giống hoài nghi về một viễn cảnh có thể xảy ra…

ĐẶC SẮC CỦA THE SILENT AGE

+ Âm thanh 8D có chiều sâu.
+ Đồ họa 2D phân mảng sáng – tối khá hay.
+ Lối chơi click’n’ point đơn giản.
+ Cốt truyện sâu sắc, nhiều ý nghĩa.

Tải game the Silent Age trên AndroidiOSPC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ