The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời

The Seven Deadly Sins sở hữu tạo hình nhân vật mang màu sắc mới mẻ cùng lối chơi thẻ bài có cách tiếp cận khác với các game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Giới thiệu game

The Seven Deadly Sins: Grand Cross sở hữu tạo hình nhân vật mang màu sắc mới mẻ cùng lối chơi thẻ bài có cách tiếp cận khác với các game cùng thể loại.

Nếu là fan hâm mộ của Thất Hình Đại Tội, người chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross sẽ vô cùng háo hức ngay từ khi đặt chân vào game. Dễ nhận thấy game bám sát cốt truyện gốc.

Từ bối cảnh nước Anh thời Trung Cổ với các bộ trang phục, tạo hình nhân vật không chỉ làm nổi bật nét đặc trưng mà còn vô cùng quen thuộc như bước ra từ truyện tranh khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức.

The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời 0

Trong các trận người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh chiến đấu cực kỳ ấn tượng và sinh động. Tại đây bạn có cảm giác như đang xem anime chứ không đơn thuần là game nữa.

Cách dẫn dắt của game mobile The Seven Deadly Sins cũng không giống như các game thông thường chỉ là những đoạn hội thoại hiển thị bên dưới.

Thay vào đó các nhân vật đều sẽ được lồng tiếng chỉn chu bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì thư giãn theo dõi, lúc lại hồi hộp chờ đợi các tình tiết mới diễn ra.

The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời 1

Vẫn phát triển theo cơ chế đánh theo lượt nhưng việc sử dụng thẻ bài trong tựa game này khác biệt và mới mẻ hơn nhiều. Từ 5 thẻ bài hiển thị bên dưới, người chơi sẽ chọn 2 tuyệt chiêu cho 2 nhân vật mình đang sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Seven Deadly Sins: Grand Cross – Game nhập vai màn hình dọc tuyệt đẹp

Nếu như xuất hiện 2 thẻ kĩ năng giống nhau, bạn có thể nâng cấp sao cho kĩ năng đó, giúp gia tăng sức mạnh tấn công. Lúc này người chơi còn có thể sử dụng các thẻ ma pháp để kích hoạt các kĩ năng tối thượng giúp tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời 2

Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu, sự kết hợp của các kĩ năng và nhân vật để đưa ra những chiến lược sáng tạo. Qua đó xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhằm tạo ra những kết quả hữu hiệu nhất.

The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời 3

Game cung cấp dàn nhân vật đa dạng, kèm theo vô số trang phục độc đáo, kiểu tóc, phụ kiện thời thượng để tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn. Tất nhiên không thế thiếu các tính năng, hoạt động thú vị khác như khiêu chiến Boss, đấu trường xếp hạng,…

The Seven Deadly Sins nổi bật với cơ chế chiến đấu phối hợp kĩ năng tuyệt vời 4

Được thiết kế theo màn hình dọc với cách dẫn dắt thông minh, xen kẽ giữa những đoạn hội thoại, tình tiết câu chuyện và chiến đấu khiến game The Seven Deadly Sins mobile cuốn hút suốt hành trình. Tại đây bạn sẽ có cảm giác như là một nhân vật trung tâm nắm toàn bộ quyền điều khiển các nhân vật từ bộ truyện tranh/anime nổi tiếng trên thế giới.

Tải game The Seven Deadly Sins cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật