The Rewinder – Game phiêu lưu giải đố với bối cảnh thần thoại Trung Hoa

The Rewinder là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa đang nhận được vô số cảm tình của game thủ Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Giới thiệu game

The Rewinder là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa đang nhận được vô số cảm tình của game thủ Steam.

Được phát triển bởi MistyMountainStudio, The Rewinder là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa đang nổi lên như một hiện tượng trong thời gian gần đây. Mặc dù chỉ vừa ra mắt hôm 10/9/2021 nhưng The Rewinder đã nhanh chóng nhận được cảm tình của cộng đồng và được đánh giá ở mức vô cùng tích cực thông qua Steam.

The Rewinder - Game phiêu lưu giải đố với bối cảnh thần thoại Trung Hoa 0

Điếm nhấn của The Rewinder nằm ở đồ họa pixel kết hợp với phong cách thủy mặc Trung Hoa. Qua đó game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhân vật trong thần thoại Trung Hoa như Hắc Bạch Vô Thường, Ngưu Đầu – Mã Diện, Thổ Địa,… Qua đó game thủ sẽ bạn sẽ nhập vai Yun, một “rewinder” với năng lực đi vào ký ức của người khác và tác động đến hành động của họ. Bằng cách tận dụng những giác quan và làm lung lay ý định của người khác, Yun có thể thay đổi lịch sử.

The Rewinder - Game phiêu lưu giải đố với bối cảnh thần thoại Trung Hoa 1

Game thủ sẽ theo yêu cầu của Hắc Bạch Vô Thường đến một ngôi làng nhỏ để điều tra lý do tại sao một linh hồn ở đây không thể siêu thoát để đầu thai và cũng từ đây cuộc phiêu lưu của bạn sẽ chính thức bắt đầu. Sở hữu lối chơi Point and click đơn giản, game thủ chủ yếu sẽ dừng chuột để tương tác và giải những câu đố cổ xưa. Hệ thống giải đố trong game khá đa dạng và cũng từ đây game thủ sẽ tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức thú vị về thần thoại Trung Quốc.

The Rewinder - Game phiêu lưu giải đố với bối cảnh thần thoại Trung Hoa 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Rewinder trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt