The Revolt: Massing – Game nhập vai dựa trên truyện tranh Tây Du Kí của Hồng Kông

YOUGAMES đã công bố sự kiện đăng ký trước chính thức cho The Revolt: Massing - tựa game mobile nhập vai chiến thuật tuyệt đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

YOUGAMES đã công bố sự kiện đăng ký trước chính thức cho The Revolt: Massing – tựa game mobile nhập vai chiến thuật tuyệt đẹp.

Với thiết kế đồ họa 3D cùng những đoạn cắt cảnh hoạt hình tuyệt đẹp, The Revolt: Massing được chuyển thể từ truyện tranh Hồng Kông nổi tiếng phỏng theo Tây Du Kí đã lôi cuốn người chơi vào câu chuyện nhập vai thú vị.

Trong The Revolt: Massing, người chơi có thể mong đợi một màn lật đổ thú vị của câu chuyện kinh điển “Tây Du Ký”. Có hơn một trăm anh hùng để thu thập dựa trên các nhân vật cổ điển trong truyện tranh, cũng như các kỹ năng, class và thuộc tính độc đáo mà người chơi có thể mày mò để xây dựng đội hình anh hùng cuối cùng.

The Revolt: Massing - Game nhập vai dựa trên truyện tranh Tây Du Kí của Hồng Kông 0

Bạn cũng có thể Huấn luyện và Đánh thức nhân vật để tiến bộ trong trò chơi, cộng với chiến lược để kết hợp tốt nhất cả thần và quái vật trên chiến trường. Bạn cũng có thể đánh bại các đối thủ khác trên các đấu trường PvP ngoài việc tham gia các chiến dịch chính.

The Revolt: Massing - Game nhập vai dựa trên truyện tranh Tây Du Kí của Hồng Kông 1

The Revolt: Massing cho phép bạn sắp xếp các anh hùng của bạn theo các lớp và thuộc tính của họ để tạo thành sự kết hợp tưởng tượng mạnh nhất giữa thần và quỷ. Bằng cách liên kết anh hùng, kết hợp kỹ năng, trang bị độc quyền và hạn chế đội hình sẽ cho phép bạn xoay chuyển cục diện trận chiến vào những thời điểm quan trọng và làm nổ tung ba cõi chỉ bằng một ngón tay! Bạn sẽ trở thành chiến binh bất khả chiến bại!

Có thể bạn muốn xem thêm: Rise of Dragons – Sự trỗi dậy của bầy rồng trong truyền thuyết

Bên cạnh đó, người chơi cũng được trải nghiệm những trận chiến dữ dội với bạn bè, cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới cạnh tranh hoặc kết bạn trong The Revolt: Massing. Bạn có thể xây dựng hoặc tham gia Bang hội để nâng cao sức mạnh, dẫn dắt đội của bạn cạnh tranh tài nguyên và tham gia các Trận chiến giữa các máy chủ để trở thành bang hội đứng đầu.

The Revolt: Massing - Game nhập vai dựa trên truyện tranh Tây Du Kí của Hồng Kông 2

Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoạt hình và các thể loại gây nghiện. Không chỉ có những anh hùng phổ biến nhất từ ​​phương Tây như Tôn Ngộ Không, mà còn rất nhiều vị tướng siêu linh hồn đã sẵn sàng cho Trận chiến! Đánh thức các nhân vật yêu thích của bạn, đào tạo và tăng sức mạnh cho họ! Hình ảnh động 3D tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh thực sự đắm chìm.

The Revolt: Massing - Game nhập vai dựa trên truyện tranh Tây Du Kí của Hồng Kông 3

Tính chiến thuật trong The Revolt: Massing cũng vô cùng chuyên sâu. Người chơi sẽ tìm và nâng cấp các trang bị để thăng hạng cho đội của bạn với tất cả các yếu tố mạnh mẽ trong mỗi trận chiến, hoàn thành các nhiệm vụ cấp độ để giành được các phần thưởng miễn phí với tỷ lệ rớt đồ ngon siêu cao. Các sự kiện đa dạng với phần thưởng phong phú trong game sẽ giúp bạn thưởng thức trò chơi một cách suôn sẻ.

Tải game The Revolt: Massing cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim