The Outcast – Trải nghiệm đỉnh cao nhập vai với Nhất Nhân Chi Hạ Mobile

The Outcast là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện Nhất Nhân Chi Hạ nổi tiếng của tác giả Động Mạn Đường.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2021 Giới thiệu game

The Outcast là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện Nhất Nhân Chi Hạ nổi tiếng của tác giả Động Mạn Đường.

Được phát triển và ra mắt bởi Tencent Games, The Outcast Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn với đồ họa anime độc đáo được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ manhua – anime Nhất Nhân Chi Hạ của tác giả Động Mạn Đường. Thừa hưởng toàn bộ nền tảng cốt truyện hấp dẫn và được đích thân Tencent Games chăm chút, The Outcast Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game giải trí hoàn hảo dành cho game thủ vào dịp cuối tuần.

Sở hữu đồ họa anime độc đáo cùng lối chơi đi cảnh hành động, The Outcast đem đến trải nghiệm chân thật và quen thuộc với game thủ từng say mê phiên bản truyện tranh. Nhất là khi những đoạn phim cắt cảnh của game đều bám sát từng chi tiết trong mạch truyện, thậm chí đến cả tư thế ra đòn của nhân vật chính không chỉ giống so với truyện mà còn đem tới độ hoành tráng nhất định đối với game thủ trải nghiệm.

The Outcast - Trải nghiệm đỉnh cao nhập vai với Nhất Nhân Chi Hạ Mobile 0

Cốt truyện The Outcast mở đầu bằng việc Chulan (nhân vật chính) bị zombie tấn công tại một nghĩa địa. Một cô gái bí ấn bất ngờ xông ra và tiêu diệt toàn bộ zombie bằng dao làm bếp sau đó cô gái bỏ đi và để lại cho Chulan một câu nói đầy ẩn ý: “Hãy chiến đấu với nghịch cảnh bằng chính bản thân bạn”

The Outcast - Trải nghiệm đỉnh cao nhập vai với Nhất Nhân Chi Hạ Mobile 1

Đặc biệt không chỉ đem đến những nhân vật quen thuộc trong Nhất Nhân Chi Hạ, The Outcast Mobile còn thể hiện rõ thế giới đen tối thông qua 4 gia tộc và lối chơi đi cảnh trong game. Ngoài ra The Outcast Mobile còn đồng thời đem đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác trong quá trình chơi game như phòng thủ thây ma, giải cứu dân thường, săn boss, đập đồ …

The Outcast - Trải nghiệm đỉnh cao nhập vai với Nhất Nhân Chi Hạ Mobile 2

Game thủ yêu thích bộ truyện tranh Nhất Nhân Chi Hạ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Outcast Mobile trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://yrzx.qq.com/act/2890/a20200518xz/index.html

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này