The Origin Mission – Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi

The Origin Mission là tựa game hành động bắn súng của D.D.D nơi các trận chiến đấu súng tay đôi diễn ra liên tục, tiếng súng không ngừng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Giới thiệu game

The Origin Mission là tựa game hành động bắn súng của D.D.D nơi những trận chiến đấu súng tay đôi diễn ra liên tục, tiếng súng không ngừng ở đây.

The Origin Mission sử dụng Unity Engine kết hợp với công nghệ kết xuất PBR, được hình ảnh hóa và tối ưu hóa cho thiết bị di động để mang lại hiệu suất hình ảnh chất lượng cao nhất. Các đạo cụ súng cầm tay khác nhau được tái tạo chân thực, cảm giác bắn độc đáo, tất cả đưa bạn vào một bộ phim với hiệu ứng đặc biệt cấp độ Hollywood.

The Origin Mission - Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi 0

Game sở hữu chế độ chơi đa dạng, vừa đậm chất cổ điển vừa có nhiều nâng cấp hơn bao gồm: Chế độ chơi truyền thống, Thi đấu theo đội, Chế độ Bắn tỉa, cùng nhiều chế độ giải trí và thư giãn mới cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn cảm giác chiến đấu sát cánh cùng đồng đội. Chính lối chơi đa dạng đã khiến mọi cuộc đấu đều là một thử thách hoàn toàn mới và những trận chiến thú vị không bao giờ dừng lại.

The Origin Mission - Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi 1
The Origin Mission - Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Albion Online Mobile chính thức ra mắt toàn cầu vào tuần tới

The Origin Mission còn thiết kế nên một kho vũ khí thực tế và chi tiết từ trọng lượng vũ khí thực tế cho đến quỹ đạo đạn khi bắn. Bên cạnh đó còn có nhiều loại skin cho súng không giới hạn chắc chắn sẽ khiến fan game bắn súng thích thú và thỏa sức lựa chọn.

The Origin Mission - Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi 3
The Origin Mission - Thể hiện khả năng one shot one kill trong trận đấu tay đôi 4

Tựa game bắn súng này cũng đảm bảo hệ thống cân bằng động góc muti đưa bạn trở lại niềm vui nguyên thủy nhất của trò chơi FPS và tận hưởng trải nghiệm cạnh tranh hoàn toàn công bằng trong các trận đấu súng. The Origin Mission là đấu trường tuyển chọn những người chơi ưu tú từ khắp nơi trên thế giới tham gia chiến dịch gìn giữ hòa bình. Liệu ai sẽ trở thành vua súng toàn cầu? Đội chiến thuật đẳng cấp thế giới là ai?

Tải game The Origin Mission cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt