The Oregon Trail: Settler – Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã

The Oregon Trail: Settler là một tựa game mobile thú vị và gây nghiện với hàng đống tính năng hấp dẫn có thể giúp bạn giải trí hàng giờ liền.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Giới thiệu game

The Oregon Trail: Settler là một tựa game mobile thú vị và gây nghiện với hàng đống tính năng hấp dẫn có thể giúp bạn giải trí hàng giờ liền.

Là câu chuyện tiếp nối ở The Oregon Trail, The Oregon Trail: Settler đưa người chơi vào hành trình chinh phục biên giới, nơi mà bạn và gia đình cuối cùng có thể ổn định cuộc sống và xây dựng một ngôi nhà mới ở miền Tây hoang dã.

The Oregon Trail: Settler - Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã 0

Bạn sẽ thu thập các loại tiền ảo được gọi là “Xu” và hiếm hơn là “Tiền mặt” khi chơi để sử dụng chúng vào việc chăm sóc thị trấn của mình hoặc mua các vật phẩm, năng lượng và tài nguyên trong trò chơi.

The Oregon Trail: Settler - Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã 1

Nếu không có đủ tiền ảo để mua một vật phẩm, phục hồi năng lượng hoặc thực hiện một hành động nào đó, bạn có thể chọn kiếm thêm tiền dần dần theo thời gian hoặc mua bằng tiền thật.

The Oregon Trail: Settler - Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã 2

The Oregon Trail: Settler giúp người chơi hồi tưởng lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngày ngày, bạn sẽ chìm đắm trong hành trình thú vị để kiến tạo và quản lý thị trấn vùng biên giới nhằm biến nó thành một khu vực sầm uất nhất miền Tây.

The Oregon Trail: Settler - Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã 3

Có thể bạn muốn xem thêm: The Game of Life 2 mang đến những sự lựa chọn mới và kết hợp bất ngờ

Bạn sẽ được toàn quyền trang trí với hàng trăm tòa nhà, vật nuôi và cây trồng. Bên cạnh đó, bạn còn được tùy chỉnh nhân vật với nhiều trang phục khác nhau. Ngoài ra, còn có thể chơi các trò chơi mini săn bắn và câu cá để nhận thêm tài nguyên.

Bạn còn phải nhanh trí xử lý các tình huống nguy hiểm gặp phải như bão thường xuyên xảy ra. Người chơi được mở rộng các mối quan hệ bằng cách ghé thăm các làng lân cận để thu thập trái tim và dùng chúng để phát triển làng của mình.

The Oregon Trail: Settler - Xây dựng cuộc sống mới ở vùng miền Tây hoang dã 4

Đơn giản và thú vị đi kèm thêm đồ họa đầy màu sắc tươi sáng thích hợp với nhiều độ tuổi, The Oregon Trail: Settler sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời, bạn có thể trải nghiệm hàng giờ liền mà không thấy chán.

Tải game The Oregon Trail: Settler cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt