The Matching Dead: Game match-3 bối cảnh tận thế thây ma đồ họa vui nhộn

The Matching Dead được thiết kế màn hình dọc với đồ họa khá độc đáo mang màu sắc hoạt hình với tạo hình nhân vật zombie hài hước.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

The Matching Dead được thiết kế màn hình dọc với đồ họa khá độc đáo mang màu sắc hoạt hình với tạo hình nhân vật zombie hài hước.

The Matching Dead lấy bối cảnh tận thế thây ma. 3 tháng trước một loại virus zombie đã lây nhiễm đến 90% dân số của thành phố này. Chỉ có một số người may mắn sống sót và trong đó có cả người chơi. Vì vậy bạn cần xây dựng một nơi trú ẩn, chiêu mộ những người sống sót và thu thập vũ khí để chống lại lũ thây ma.

The Matching Dead: Game match-3 bối cảnh tận thế thây ma đồ họa vui nhộn 0

Để sống sót trong một thế giới đầy rẫy zombie nguy hiểm như vậy, người chơi cần biết những mẹo nhỏ sau:

ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Trong The Matching Dead người chơi cần được trợ giúp chứ không thể chơi một mình. Bạn phải tuyển dụng càng nhiều người sống sót càng tốt. Họ có thể là những người lính kỳ cựu, cựu sĩ quan cảnh sát, y tá và bác sĩ… tất cả mọi người đều có khả năng riêng mang đến ích lợi cho bạn. Thêm vào đó, cần không ngừng huấn luyện những người đồng hành, xây dựng và bảo vệ căn cứ bí ẩn trước làn sóng zombie.

The Matching Dead: Game match-3 bối cảnh tận thế thây ma đồ họa vui nhộn 1

CHIẾN ĐẤU

Dù có lối chơi đơn giản nhưng tựa game này vẫn có yếu tố chiến thuật. Kết hợp với cách chơi match-3, ghép 3 ô để tạo combo và quét sạch được nhiều thây ma càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: StormWorld: Airship League – Thách thức các phe phái khác để kiểm soát StormWorld

XÂY DỰNG PHÁO ĐÀI

Bên cạnh việc lên các chiến lược để chiến đấu, nhiệm vụ quan trọng của người chơi là biến nơi trú ẩn của bạn trở thành pháo đài. Ở đó, bạn có thể thu thập tài nguyên, đào tạo anh hùng và sản xuất lương thực và vũ khí phục vụ cho công cuộc trường kỳ kháng chiến với đám zombie.

THÀNH LẬP LIÊN MINH

The Matching Dead rất chú trọng vào việc gắn kết người chơi. Chưa kể đến có đôi khi bạn không có nhiều lựa chọn về các phương diện chiến đấu với những người chơi khác. Lúc này bạn cần gia nhập liên minh để có thêm nhiều sự trợ giúp và cùng nhau sống sót hay cùng chiến đấu để giành tài nguyên.

The Matching Dead: Game match-3 bối cảnh tận thế thây ma đồ họa vui nhộn 2

TÍNH NĂNG THÁP

Tháp được xây dựng bởi các tổ chức bí ẩn nơi chứa nguồn tài nguyên dồi dào mà người chơi có thể khai thác. Tuy nhiên ở đó cũng tồn tại những rủi ro lớn. Chính vì vậy để chinh phục được tháp tài nguyên cần cử ra một nhóm những anh hùng tốt nhất, mạnh mẽ nhất.

Tải game The Matching Dead cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt