The Lost Mystic Ornament Mobile – Darksoul phiên bản Ấn Độ

The Lost Mystic Ornament là tựa game nhập vai với độ khó khá cao, chỉ vừa được những nhà sản xuất game Ấn Độ giới thiệu đến cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Giới thiệu game

The Lost Mystic Ornament là tựa game nhập vai với độ khó khá cao, chỉ vừa được những nhà sản xuất game Ấn Độ giới thiệu đến cộng đồng.

Được phát triển bởi Machau Games India, The Lost Mystic Ornament là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Đặc biệt với lối chơi sở hữu độ khó cao, The Lost Mystic Ornament còn được mệnh danh là Dark Soul Ấn Độ và hứa hẹn sẽ là thử thách tột cùng về lòng kiến nhẫn và phản xạ dành cho game thủ.

Cốt truyện của game diễn ra ở vùng đất xinh đẹp mang tên Felix, tuy nhiên cảnh thanh bình diễn ra chưa bao lâu thì bất ngờ một lời nguyền đáng sợ đã giáng xuống vương quốc gieo rắc tai ương cũng như kéo theo lũ ma quỷ đến cho người dân nơi đây. Game thủ sẽ tiếp cận game trong vai trò một hiệp sỹ và nhiệm vụ của bạn chính là đánh bại hết lũ ác quỷ xâm lược để bảo vệ dân lành.

The Lost Mystic Ornament Mobile - Darksoul phiên bản Ấn Độ 0
The Lost Mystic Ornament Mobile - Darksoul phiên bản Ấn Độ 1

Sở hữu đồ họa 3D độc đáo, The Lost Mystic Ornament đem tới cho game thủ khá nhiều lựa chọn đa dạng về vũ khí. Cùng với việc tự do lựa chọn vũ khí, game thủ sẽ dễ dàng định hình lối chơi ngay từ ban đầu, cũng như tập trung hơn để đánh bại quái vật thu giữ linh hồn chúng để nâng cấp vũ khí và trang bị.

The Lost Mystic Ornament Mobile - Darksoul phiên bản Ấn Độ 2

Ngoài ra thế giới mở độc đáo của game cũng không để game thủ nhàm chán với việc farm quái nâng cấp độ. Đặc biệt game luôn có những câu đố ẩn mở ra kho báu và trang bị dành cho game thủ chịu khó tìm tòi khám phá.

The Lost Mystic Ornament Mobile - Darksoul phiên bản Ấn Độ 3

Game thủ yêu thích thử thách có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật