THE LORD – Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động

Với thiết kế mang phong cách châu Âu sang trọng, quý phái, THE LORD cũng mang đến những trận chiến hack não vô cùng chân thực và sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Giới thiệu game

Với thiết kế mang phong cách châu Âu sang trọng, quý phái, THE LORD cũng mang đến những trận chiến hack não vô cùng chân thực và sống động.

Là game chiến thuật xây dựng đế chế, THE LORD về cơ bản đều giống như những tựa game cùng thể loại. Ngoài việc khám phá bản đồ thế giới thông qua nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ thu thập nhiều nguồn tài nguyên quý giá, nhiều anh hùng dũng cảm, tài giỏi và dẫn dắt quân đội giành chiến thắng trong những trận chiến chiếm đóng và bảo vệ lãnh thổ.

THE LORD - Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động 0

Người chơi sẽ được trải nghiệm một hành trình phiêu lưu và chiến đấu qua 200 chương. Không hề giới hạn người chơi trong một khuôn khổ nào, bạn sẽ được lũy tối đa 50 lãnh chúa để sẵn sàng chiến đấu giành chiến thắng và mang lại tài nguyên để phát triển đế chế.

THE LORD - Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động 1

Người chơi THE LORD Mobile còn có thể gửi những lãnh chúa mà mình bồi dưỡng vào các đấu trường cạnh tranh với những người chơi khác nhằm lấy danh tiếng và thu về những phần thưởng xứng đáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shining Maiden – Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị

Bên cạnh việc tham gia vào hệ thống phó bản để tìm kiếm, nâng cấp trang bị tân tiến, người chơi còn có thể tạo liên minh để hỗ trợ nhau cùng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có hệ thống Thập Tự Chinh nơi bạn chiến đấu vì vương quốc của mình.

THE LORD - Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động 2

Điểm đặc biệt trong tựa game chiến thuật THE LORD chính là thêm vào những hệ thống cực kỳ đặc biệt của game nhập vai. Hệ thống quý bà nơi người chơi được lựa chọn trong số 30 quý cô xinh đẹp để bồi dưỡng tình cảm, cùng nuôi dạy con cái để kế thừa sự nghiệp bạn đang có.

THE LORD - Game chiến thuật với những trận chiến đậm chất hành động 3

Ngoài ra còn có hệ thống Prom là nơi người chơi giúp người thừa kế của mình tìm mối lương duyên với người thừa kế của những người chơi khác. Nhờ vậy sự tương tác cộng đồng thêm phần chặt chẽ và cũng thú vị hơn rất nhiều.

Tải game THE LORD cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10