The Longest Road on Earth – Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt

The Longest Road on Earth giúp người chơi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vụn vặn của cuộc sống hàng ngày với tông màu đen trắng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Giới thiệu game

The Longest Road on Earth giúp người chơi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vụn vặn của cuộc sống hàng ngày với tông màu đen trắng.

Trong cuộc sống, chúng ta thường bận tâm đến tất cả những thứ lộn xộn xảy ra xung quanh chúng ta mỗi ngày. Cho dù đó là những ý tưởng mới cho cuộc họp sắp tới hay suy nghĩ hôm nay sẽ ăn gì,… chúng ta luôn tìm ra vô số cách để giữ cho cả đầu óc và đôi tay của mình bận rộn. Trong The Longest Road on Earth, bạn sẽ được trải qua những chi tiết dù là nhỏ nhất của cuộc sống hàng ngày. Từ việc xếp hàng chờ đợi tại một nhà máy cho đến ngắm nhìn khung cảnh tươi tốt ngoài cửa sổ khi chuyến tàu đang lướt qua vùng nông thôn, hay chỉ đơn giản là dừng lại và ngửi mùi hương của bông hoa hồng đang nở rộ,… Đặc biệt hơn nữa là chúng được thể hiện thông qua phông màu đen trắng tối giản nhưng vô cùng nghệ thuật.

The Longest Road on Earth - Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt 0

Đắm chìm trong cách dẫn dắt nhẹ nhàng nhưng tinh tế của The Longest Road on Earth, không có phiền nhiễu, không có những thứ khiến bạn bận rộn, không có cách nào để nói chuyện nhỏ với những người xung quanh. Bạn hoàn toàn cảm nhận được bản thân mình trong những khoảnh khắc kỳ lạ, sâu sắc và vô cùng hiếm hoi. Bạn sẽ dần thả lỏng và thấy rằng ở một mình với những suy nghĩ của riêng mình cũng không hề tệ một chút nào.

The Longest Road on Earth - Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt 1

The Longest Road on Earth mang đến những trải nghiệm âm nhạc hay, tận hưởng một video ca nhạc kéo dài hơn là một trò chơi thực tế. Bạn sẽ được cảm nhận cuộc đời của 4 nhân vật trong bốn chương ngắn với tổng thời lượng chơi chỉ trong khoảng hai giờ. Tuy nhiên không hề có câu chuyện phân nhánh, không có lựa chọn đối thoại và không có trở ngại nào mà bạn phải vượt qua để đạt được bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần trải qua toàn bộ câu chuyện bằng cách trượt nhân vật của mình sang trái hoặc phải để di chuyển và chạm vào khi màn hình nhắc bạn làm như vậy.

The Longest Road on Earth - Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt 2

Bạn cũng không cần phải quá vội vàng, vì tựa game mobile này hoàn toàn không gây áp lực cho bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Không có trạng thái thất bại – bạn chỉ chơi qua cuộc đời của những nhân vật chính được nhân cách hóa này như một người quan sát và cảm nhận, suy ngẫm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ears and Burgers: Game nấu ăn bắt mắt, dễ chơi nhưng khó thông thạo

Do không có bất kỳ thứ gì khác trên màn hình nên đôi lúc người chơi sẽ gặp phải một chút khó khăn khi không biết phải làm gì tiếp theo hoặc phải làm điều gì. Ví dụ: đôi khi bạn sẽ phải giữ ngón tay của mình thay vì nhấn hoặc bạn sẽ phải nhấn một số lần để các hành động tự lặp lại trước khi câu chuyện tiếp tục. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi không biết mình làm vậy để làm gì, ví dụ như có trường hợp game yêu cầu phải giữ ngón tay ở một góc khi trần nhà cuộn lên và xuống nhiều lần. Để ý kĩ bạn sẽ thấy trong khi thực hiện yêu cầu đó, nhân vật thực sự đang thực hiện động tác ngồi xuống lặp đi lặp lại, và bạn phải tiếp tục giữ cho đến khi anh ấy hoàn thành.

The Longest Road on Earth - Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt 3

Có lúc bạn chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình và nghĩ rằng cần phải đợi cho đến khi cảnh phim tự kết thúc, nhưng hóa ra bạn phải làm một điều gì đó trên màn hình để bắt đầu câu chuyện tiếp theo. Đôi khi, bạn phải sử dụng đến cách chạm, kéo hoặc giữ ngón tay theo kiểu thử-và-sai chỉ để xem cái nào sẽ hoạt động tiếp.

The Longest Road on Earth - Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt 4

Nghệ thuật điểm ảnh đáng yêu đi kèm với âm nhạc ngoạn mục, và đôi khi chính sự mơ hồ trong lối chơi lại tạo nên một tựa game thú vị và làm bạn hứng thú. Đây là một câu chuyện được kể qua âm thanh và có giai điệu nhẹ nhàng, thanh tao của một giọng ca nào đó, thực sự tạo nên những trải nghiệm chưa từng có.

Tải game The Longest Road on Earth cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt