The Liar Princess and The Blind Prince – Hoàng tử mù và công chúa dối

The Liar Princess and The Blind Prince là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm cực kỳ ý nghĩa với câu chuyện hoàng tử mù và công chúa nói dối

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

The Liar Princess and The Blind Prince là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm cực kỳ ý nghĩa với câu chuyện hoàng tử mù và công chúa nói dối

Được phát triển và phát hành bởi Nippon Ichi Software, The Liar Princess and The Blind Prince là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đã từng mê hoặc cộng đồng Nintendo Switch khi ra mắt lần đầu vào tháng 5/2018. Hiện tại game đã ra mắt phiên bản mobile tuy nhiên do trở ngại về mặt ngôn ngữ nên The Liar Princess and The Blind Prince vẫn khó lòng tiếp cận cộng đồng game thủ Indie Đông Nam Á.

The Liar Princess and The Blind Prince - Hoàng tử mù và công chúa dối 0

The Liar Princess and The Blind Prince sở hữu nền tảng đồ họa đẹp hoàn hảo tính đến thời điểm hiện tại khi nhà pahts triển đem đến phong cách tạo hình nhân vật quen thuộc. Thậm chí phong cách này vừa mang đậm chất kinh dị quen thuộc vừa thể hiện được dấu ấn cá nhân giống với những tựa game mà NIS từng phát triển trước đây như A Rose in Twilight và Yomawari.

The Liar Princess and The Blind Prince - Hoàng tử mù và công chúa dối 1

Lối chơi của game là sự kết hợp thú vị giữa phiêu lưu đi cảnh đan xen với cơ chế giải đố màn hình ngang quen thuộc. Qua đó game mang đến nhiều nét tương đồng với Castle of Illusion, Unruly Heroes… Bên cạnh đó âm nhạc và cốt truyện đầy sâu lắng đậm chất cổ tích của game chính là nhân tố hấp dẫn nhất khiến game thủ khó lòng bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

The Liar Princess and The Blind Prince - Hoàng tử mù và công chúa dối 2

Hấp dẫn là thế tuy nhiên mặc dù đã ra mắt phiên bản mobile nhưng The Liar Princess and The Blind Prince vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ nào khác ngoại trừ tiếng Nhật. Do đó game khá khó tiếp cận đối với cộng đồng game thủ quốc tế trong đó có Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn biết một chút tiếng Nhật thì đây lại là một bữa ăn tinh thần cực phẩm đấy nhé.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải The Liar Princess and The Blind Prince tại đây.

Tải về The Liar Princess and The Blind Prince qua qoo-app

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp