The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng

Cốt truyện sinh động và mới lạ, âm nhạc lôi cuốn và gameplay phiêu lưu vô cùng ấn tượng là những điều khiến cho The Last Campfire trở thành một kiệt tác!

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Giới thiệu game

Cốt truyện sinh động và mới lạ, âm nhạc lôi cuốn và gameplay phiêu lưu vô cùng ấn tượng là những điều khiến cho The Last Campfire trở thành một kiệt tác!

The Last Campfire là một tựa game phiêu lưu được phát triển bởi Hello Games. Nội dung cốt truyện của The Last Campfire cực kỳ sáng tạo và mới lạ. Kết hợp với đồ họa đáng yêu cùng với âm nhạc du dương đi vào lòng người, The Last Campfire mobile là một tựa game không thể bỏ lỡ của những người chơi yêu thích thể loại phiêu lưu.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 0

Người chơi sẽ được nhập vai vào một tinh linh lửa mang tên Ember đang trên đường về nhà – khu vực Campfire của mình. Nhưng rồi, bé tinh linh bị một chú chim làm thu hút sự chú ý. Với bản tính tò mò, tinh linh bé bỏng đã đi theo chú chim kia và bị lạc một mình trong cõi giới khác.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 1

Nhiệm vụ của người chơi là giúp tinh linh lửa kia trở về nhà trước khi bị lụi tàn và phải đối mặt với cái chết. Chuyến phiêu lưu khác thường bắt đầu từ đây. Trên đường đi, chú tinh linh nhỏ bé sẽ bắt gặp những tinh linh đã mất trước đây và đi đến nơi mà tàn lửa cuối cùng của họ bị dập tắt.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 2

Bằng giọng kể cốt truyện lôi cuốn của game The Last Campfire, cùng với những lời hướng dẫn từ những hồn ma tinh linh đã mất, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều câu chuyện sâu sắc liên quan đến hy vọng vào sự sống. Hồn ma đầu tiên mà người chơi gặp sẽ giải thích cho người chơi về sự tồn tại của Vua Rừng Xanh (the Forrest King) và vị vua này đang ngăn chặn hành trình trở về của tinh linh lửa. Nếu muốn tiếp tục hành trình, người chơi phải giúp đỡ các Forlon (tạm dịch: Lạc Hồn) và dẫn dắt họ trở về nhà.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 3

Người chơi sẽ điều khiển bé tinh linh Ember bằng cách click-n-point để giải những thách đố và qua màn chơi. Điều hấp dẫn nhất ở The Last Campfire là những chi tiết được cất giấu trong các Forlon và những chiếc rương kho báu bí ẩn. Mặc dù không ảnh hưởng đến việc qua màn chơi, nhưng mỗi một chiếc rương chứa đựng một trang nhật ký hành trình của những nhà phiêu lưu trước đây. Người chơi có thể nhìn thấy thế giới qua những trang viết của họ và giúp cho cốt truyện được trọn vẹn hơn bao giờ hết.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 4

Đồ họa của The Last Campfire sử dụng nét họa 3D cực kỳ đẹp mắt và dễ thương. Mỗi một khung cảnh hay màn chơi đều chứa đựng những sắc màu đa dạng, có chiều sâu. Âm thanh và nhạc nền OST của game được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, giúp cho game mang đến rất nhiều cảm xúc dạt dào cho người chơi trong những cảnh đối thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Netmarble công bố ra mắt toàn cầu game mobile MMORPG A3: Still Alive

Tựa game được ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng Nintendo Switch và vừa cho ra mắt bản di động trên iOS. Nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ phát triển thêm trên cả nền tảng PC trong năm 2021.

The Last Campfire – Hành trình trở về quê nhà của tinh linh lửa bé bỏng 5

ĐẶC SẮC CỦA THE LAST CAMPFIRE

+ Cốt truyện sâu sắc, cảm động.
+ Đồ họa 3D đẹp mượt mà, có chiều sâu.
+ Lối chơi phiêu lưu click-n-point kết hợp giải đố.
+ Âm thanh và nhạc nền OST vô cùng chất lượng.
+ Nhiều vật phẩm bí ẩn trong các rương.
+ Bản đồ đa dạng và tràn ngập màu sắc từ tươi sáng đến tối tăm.

Tải game The Last Campfire trên Android – iOSPC (ra mắt năm 2021).

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ