The King of Fighters ARENA – Dự án đầy mong đợi của Netmarble

The King of Fighters ARENA (KoF ARENA) hay Quyền Vương của Netmarble là một trò chơi đối kháng mới tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2022 Giới thiệu game

The King of Fighters ARENA (KoF ARENA) hay Quyền Vương của Netmarble là một trò chơi đối kháng mới tại Việt Nam. Trò chơi được phát hành trên nền tảng mobile và phát triển dựa trên IP The King of Fighters của SNK.

Trò chơi hiện chỉ có một trang web teaser bằng tiếng Anh, tuy nhiên, tại TGS, nhiều thông tin chi tiết của trò chơi đã được tiết lộ, với tiêu đề trông giống một cách đáng ngờ với trò chơi di động mang tên The King of Fighters Allstar. Đó là vi hóa ra KOF Arena là một blockchain của Netmarble Neo, một công ty con của Netmarble, có tính năng tokenomics và được tích hợp với MarbleX.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 0

Theo người đứng đầu thiết kế trò chơi của Netmarble Nhật Bản, KOF Arena đang được phát triển như một trò chơi chơi thương mại hóa.

Bên cạnh đó, nó còn nhằm mục đích hiện thực hóa một “trận chiến trong mơ” cho những người hâm mộ KOF, vì nó tập hợp các trận chiến hành động theo thời gian thực, với các nhân vật từ hơn 30 năm lịch sử của King of Fighter.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 1

Trò chơi hứa hẹn một hệ thống nâng cấp sẽ giữ cho tất cả các nhân vật cân bằng hợp lý với nhau, để không phá hủy sự cân bằng của trò chơi.

The King of Fighters ARENA đang được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và sẽ không cần bất kỳ thông tin nào từ bạn để tận hưởng trò chơi, vì bạn có thể di chuyển với bộ điều khiển tay cầm và thực hiện các cuộc tấn công, né tránh, di chuyển đặc biệt bằng cách nhấn vào các nút trên màn hình.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 2

Nếu điều đó nghe có vẻ vô cùng quen thuộc, bởi vì đây là cách chơi KOF Allstar kể cả màn hình trò chơi cũng trông giống như nhau. The King of Fighters ARENA là một trò chơi chiến đấu 3v3 và chuyển đổi các nhân vật được thay phiên nhau trong mỗi trận đấu. Điều tuyệt vời được bổ sung thêm là có thể chơi 6v6 với mỗi người chơi điều khiển một nhân vật cụ thể giữa các vòng đấu.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 3

Nhìn chung cách chiến đấu không quá khác so với tiền nhiệm là The King of Fighters AllStar nhưng lại thêm phần đa dạng trong phần hệ thống chiến đấu gồm đánh thường, các kỹ năng chủ động, tuyệt chiêu, tiến lùi và thủ. Mỗi khi kết hợp cách di chuyển cùng các kỹ năng sẽ cho ra những combo đầy mạnh mẽ.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 4

Bên cạnh đó trò chơi có thanh máu, mana và nộ. Khi kết liễu đối phương bạn sẽ giành được chiến thắng, các kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu và cần mana, tích nộ bằng cách chịu sát thương hoặc đánh đối thủ để hiện lên biểu tượng tuyệt chiêu của nhân vật. Vì thế người chơi cũng phải cân nhắc sử dụng các kỹ năng và tuyệt chiêu sao cho thật hợp lý để tất sát đối thủ giành lấy thắng lợi.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 5

Trong KOF Arena, bạn có thể mua một “bộ điều khiển”. Khi bạn chơi và giành chiến thắng với bộ điều khiển, bạn có thể kiếm được tiền chiến đấu có thể được sử dụng để đổi phần thưởng, cũng như kiếm điểm thông thạo để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Nếu bạn không mua bộ điều khiển, bạn sẽ không thể kiếm được phần thưởng, nhưng vẫn có thể nhận được điểm thông thạo để nâng cấp. Tóm lại P2E này yêu cầu bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ thật sự trước khi bắt đầu kiếm tiền.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 6

Và khi bạn đã hoàn thành chiến đấu trở về màn hình chính của trò chơi, tiền chiến đấu sẽ được chuyển thành Token, sau đó bạn có thể sử dụng để đổi lấy MBX. Bạn cũng có thể thu thập thẻ chiến đấu, có thể được sử dụng để kiếm tiền bằng cách thu thập và giao dịch chúng với những người chơi khác, nhưng trò chơi cũng tạo thêm một cách mới để kiếm tiền.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 7

Nếu bạn mua thẻ chiến binh nhân vật của một nhân vật cụ thể, một phần nhất định của số tiền chiến đấu mà những người chơi sử dụng nhân vật đó có được sẽ được gửi cho bạn dưới dạng cổ tức vào cuối mùa giải. Bạn càng sở hữu nhiều thẻ đấu sĩ đó, bạn sẽ nhận được phần trăm cổ tức càng lớn.

The King of Fighters ARENA - Dự án đầy mong đợi của Netmarble 8

KOF Arena sẽ bắt đầu đăng ký trước vào ngày 28 tháng 9 và ra mắt trong các tháng từ tháng 10 đến tháng 12. Trò chơi cũng đang có kế hoạch tổ chức một giải đấu thể thao điện tử. Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi đối kháng nhiều nhân vật có chiều sâu và kỹ năng đa dạng thì không thể bỏ lỡ The King of Fighters ARENA.

Link game: AndroidiOS

Trang chủ: https://kofarena.netmarble.com/en

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản