The King of Fighters 2002 chính thức ra mắt trên mobile qua ACA NeoGeo

The King of Fighters 2002 là game đối kháng nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Việt Nam và trải nghiệm hấp dẫn này đã sống lại trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2022 Giới thiệu game

The King of Fighters 2002 là game đối kháng nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Việt Nam và trải nghiệm hấp dẫn này đã sống lại trên mobile.

Cùng với việc hàng loạt tựa game cổ điển trên nền tảng máy thùng NeoGeo nhưMetal Slug, Alpha Mission, Samurai Shodown… trở lại với game thủ mobile thông qua ACA NeoGeo. Thì mới đây cộng đồng lại nhận được thêm một tin vui khi The King of Fighters 2002 (KOF 2002) đã chính thức tái ngộ trên Google Play và App Store.

The King of Fighters 2002 chính thức ra mắt trên mobile qua ACA NeoGeo 0

Dành cho những ai chưa biết thì The King of Fighters là dòng game đối kháng hoành tráng và hút fan nhất của SNK. Thậm chí đến tận thời điểm hiện tại đề tài Quyền Vương vẫn chưa bao giờ hết nóng với hàng loạt tựa game mobile khởi nguồn từ Quyền Vương 98 của Garena năm nào. Trở lại với The King of Fighters 2002 thì đây là phiên bản thứ 9 của dòng game và ra mắt vào năm 2002.

The King of Fighters 2002 chính thức ra mắt trên mobile qua ACA NeoGeo 1
The King of Fighters 2002 chính thức ra mắt trên mobile qua ACA NeoGeo 2

Cùng với hệ thống nhân vật đa dạng và lối chơi đối kháng 3 vs 3, The King of Fighters 2002 hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ và bạn bè những giây phút giải trí sôi động nhất. Bên cạnh đó cốt truyện của Quyền Vương 2002 cũng vô cùng ấn tượng với nhiều sự kiện biến động như sự xuất hiện của Rugal hay đại xà Orochi… Do đó đây lại càng là món ăn tinh thần không thể bỏ qua đối với fan cuồng của The King Of Fighter.

The King of Fighters 2002 chính thức ra mắt trên mobile qua ACA NeoGeo 3

Hiện tại The King of Fighters 2002 đã ra mắt trên Google Play và App Store. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.snk-corp.co.jp/us/games/acaneogeo/

Tải về The King of Fighters 2002 trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim