The King of Blades – Game nhập vai kết hợp giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn

The King of Blades được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai kết hợp giải đố thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2021 Giới thiệu game

The King of Blades được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai kết hợp giải đố thú vị.

Trong The King of Blades, người chơi sẽ phải tập hợp những anh hùng huyền thoại bằng cách chiêu mộ và cùng nhau vượt qua cuộc hành trình chiến đấu với các thế lực độc ác. Game không có một cốt truyện chuyên sâu nhưng với dàn nhân vật đẹp mắt, những nét vẽ như truyện tranh chưa được mềm mại, linh hoạt nhưng lại mang nét riêng độc đáo khiến người chơi yêu thích.

The King of Blades - Game nhập vai kết hợp giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn 0

Trên suốt hành trình, người chơi đồng thời sử dụng điểm kinh nghiệm trò chơi để nâng cấp các anh hùng. Các anh hùng đều có những kĩ năng độc đáo mà khi lên cấp sẽ kích hoạt thêm giúp cho họ trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

The King of Blades - Game nhập vai kết hợp giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn 1

Người chơi The King of Blade còn có thể thu thập những viên đá có màu sắc tương tự nhau để giúp tăng sức mạnh anh hùng và kết thúc mỗi trận chiến một cách thắng lợi. Cơ chế hoạt động giống như trong trò kim cương, bạn sẽ ăn những viên đá có cùng màu để cung cấp sức mạnh cho anh hùng tấn công, nước đi thuận lợi càng tạo ra sức mạnh mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sky Gamblers: Infinite Jets – Game mô phỏng chuyến bay mới lạ, độc đáo

Trong cuộc phiêu lưu thú vị này, người chơi còn được mở khóa các anh hùng mới, sở hữu càng nhiều anh hùng trong tay bạn sẽ có được một đội hình ngày càng đông đảo và mạnh mẽ hơn. Từ đó đủ sức đương đầu với bất cứ thử thách khó khăn nào mà tựa game đặt ra. Các anh hùng có sức mạnh độc đáo của riêng họ và khi kết hợp tạo ra một trải nghiệm thú vị.

The King of Blades - Game nhập vai kết hợp giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Những màn combat tuyệt đẹp
+ Chiêu mộ anh hùng đa dạng
+ Game nhập vai kết hợp giải đố thú vị.
+ Các anh hùng có kĩ năng độc đáo

Tải game The King of Blade cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20