The Isle Tide Hotel – Tựa game lấy cảm hứng từ giáo phái cực đoan

The Isle Tide Hotel có tới 7 kết thúc chính và tổng cộng 14 kết quả có thể xảy ra. Đó là chưa kể vô số nhiệm vụ phụ có kết thúc riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2022 Giới thiệu game

Wales Interactive và Interflix Media đã chính thức thông báo về sự ra mắt sắp tới của The Isle Tide Hotel, với nội dung bí ẩn và tương tác hành động trực tiếp sắp ra mắt trên đa nền tảng.

Câu chuyện kể về một người cha không thực sự hiện diện trong cuộc sống của con gái mình, cho đến khi ông biết rằng cô sắp bị hãm hại bởi một giáo phái lập dị, những kẻ tin rằng hy sinh cô gái tuổi teen sẽ là chìa khóa để hoàn thành lời tiên tri điên rồ của họ.

The Isle Tide Hotel - Tựa game lấy cảm hứng từ giáo phái cực đoan 0

The Isle Tide Hotel diễn ra giống như một cuộc phiêu lưu do chính bạn lựa chọn khi quyết định cách tốt nhất để vào được giáo phái tại khách sạn Isle Tide để cứu con gái của mình, có 7 kết thúc chính và tổng cộng 14 kết quả có thể xảy ra. Đó là chưa kể vô số nhiệm vụ phụ có kết thúc riêng, lịch sử và truyền thuyết sâu sắc của giáo phái đang chờ bạn để được khám phá.

The Isle Tide Hotel - Tựa game lấy cảm hứng từ giáo phái cực đoan 1

Khách sạn Isle Tide được lấy cảm hứng từ các game nhập vai cổ điển với các tùy chọn đối thoại phân nhánh, cho phép khán giả khám phá dàn nhân vật phức tạp. Bên cạnh đó game được lấy cảm hứng điện ảnh từ Ngôi nhà quanh co của Agatha Christie và Knives Out của Rian Johnson. Lối chơi điện ảnh tương tác (FMV) cho phép người chơi chọn 1 lựa chọn, từ đó dẫn đến kết quả khác nhau và thay đổi toàn bộ mạch chuyện của trò chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi quyết định đều ảnh hưởng đến câu chuyện và mỗi câu chuyện đều kết thúc bằng một lựa chọn khó khăn. Nó đặt ra một câu hỏi quan trọng: bạn sẽ quyết định cứu Eleanor Malone như thế nào?” Harry Chadwick, Nhà văn & Giám đốc của Khách sạn Isle Tide cho biết.

The Isle Tide Hotel - Tựa game lấy cảm hứng từ giáo phái cực đoan 2
The Isle Tide Hotel - Tựa game lấy cảm hứng từ giáo phái cực đoan 3

Dự kiến Wales Interactive và Interflix sẽ phát hành vào quý 2 năm 2023 trên các nền tảng PC, Mac, PS5, PS4, Xbox One, Series X|S, Switch, iOS, and Android. Để hiểu rõ hơn về trò chơi bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu chính thức để cảm nhận được tổng thể của trò chơi.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp