The Immortal Mayor – Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ

The Immortal Mayor là tựa game lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, qua đó game thủ sẽ phải quy hoạch hợp lý để xây nên đế chế của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Giới thiệu game

The Immortal Mayor là tựa game lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại, qua đó game thủ sẽ phải quy hoạch hợp lý để xây nên đế chế của riêng mình.

Được phát triển bởi Yooreka Studio, The Immortal Mayor là tựa game xây dựng hoành tráng tái hiện lại toàn bộ xã hội phong kiến Trung Hoa với đồ họa phong cách thủy mặc đậm chất sử thi. Game sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Steam dành cho game thủ PC trong tháng 7/2021, và sẽ thật đáng tiếc nếu game thủ bỏ qua tựa game xây dựng thú vị này trong thời gian tới.

The Immortal Mayor - Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ 0

Về cơ bản, The Immortal Mayor là một tựa game mô phỏng xây dựng tái hiện lại xã hội Trung Hoa thu nhỏ thông qua quá trình xây dựng và quy hoạch của game thủ. Tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở sự kết hợp thú vị khi game thủ có thể dễ dàng tương tác và tìm hiểu tâm sự của người dân như Stardew Valley hay Simcity…

The Immortal Mayor - Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ 1
The Immortal Mayor - Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ 2

Bên cạnh đó đồ họa của game vừa đem đến sự chi tiết chân thật vừa mang nét cổ điển hấp dẫn trong những tối giao mùa với phong cách thủy mặc cổ điển. Thậm chí những hiệu ứng vật lý, thời tiết trong game còn được chau chuốt kỹ thông qua những thay đổi về thời tiết và mùa màng ảnh hưởng đến từng khối kiến trúc trong game.

The Immortal Mayor - Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ 3
The Immortal Mayor - Xây dựng tử cấm thành theo phong cách game thủ 4

Hiện tại The Immortal Mayor vẫn đang trong giai đoạn Early Access, tuy nhiên mới đây nhà phát triển cũng đã ấn định game sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 sắp tới và có khả năng thêm vào cơ chế campaign giúp game thủ có trải nghiệm sâu hơn về các vương triều Trung Hoa cổ đại. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và chờ tải game trải nghiệm tại đây:

Add to wishlist The Immortal Mayor trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp