The Idolm@ster Starlit Season – Game đào tạo Idol với đồ họa cực đỉnh

The Idolm@ster Starlit Season là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến về đồ họa của dòng game đào tạo Idol nổi tiếng trên PC-Console.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2021 Giới thiệu game

The Idolm@ster Starlit Season là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến về đồ họa của dòng game đào tạo Idol nổi tiếng trên PC-Console.

Được phát triển bởi ILCA và phát hành bởi Bandai Namco, The Idolm@ster là tựa game mô phỏng đào tạo và ươm mầm những thần tượng âm nhạc trẻ vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console. Hiện tại The Idolm@ster Starlit Season là phiên bản mới nhất và cũng là phiên bản kỷ niệm thứ 15 của dòng game.

The Idolm@ster Starlit Season - Game đào tạo Idol với đồ họa cực đỉnh 0

Dành cho những ai chưa biết thì những phiên bản game thuộc series The Idolm@ster này hầu hết chỉ xuất hiện trên nền tảng mobile hoặc các hệ máy chơi game cầm tay. Phiên bản mới nhất Starlit Season không chỉ mang đến thay đổi lớn về đồ họa khi gỡ bỏ lớp áo 2D truyền thống và thay bằng đồ họa 3D sống động chân thực được xây dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 4.

The Idolm@ster Starlit Season - Game đào tạo Idol với đồ họa cực đỉnh 1

Bối cảnh của game cũng khá thú vị khi The Idolm@ster Starlit Season sẽ đưa game thủ nhập vai một quản lý mới trở về từ chuyến du học nước ngoài của 765 Production, một công ty chuyên đào tạo thần tượng. Nhiệm vụ của game thủ là tạo ra một nhóm idol mới đặc biệt với thành viên đến từ nhiều công ty khác nhau.

The Idolm@ster Starlit Season - Game đào tạo Idol với đồ họa cực đỉnh 2

Qua đó game thủ sẽ bắt đầu đào tạo và rèn luyện kỹ năng của các cô nàng idol thông qua các lớp luyện tập thanh nhạc, nhảy múa và phong cách biểu diễn. Quá trình này được thể hiện khá chi tiết thông qua các minigame bấm nút theo nhạc thú vị trong game.

The Idolm@ster Starlit Season - Game đào tạo Idol với đồ họa cực đỉnh 3

Nhìn chung The Idolm@ster Starlit Season là một trong những luồng gió mới thú vị mà Bandai Namco mang đến cho game thủ PC-Console vào dịp cuối năm này. Game chỉ vừa ra mắt vào ngày 14/10/2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Idolm@ster Starlit Season trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu