The Hero Trace – Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn

FT Games vừa ra mắt sản phẩm mới nhất là The Hero Trace - Game MMORPG với nhiều thử thách phiêu lưu đánh bại quái vật hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2020 Giới thiệu game

FT Games vừa ra mắt sản phẩm mới nhất là The Hero Trace – Game MMORPG với nhiều thử thách phiêu lưu đánh bại quái vật hấp dẫn.

The Hero Trace mở ra một không gian vừa đầy tính cạnh tranh nhưng vẫn có sự hợp tác chặt chẽ giữa những người chơi khi phân chia 4 nền văn minh khác nhau. Theo đó người chơi sẽ xây dựng đội quân phù hợp và đánh bại lũ quái vật.

The Hero Trace - Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn 0

Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu với hệ thống tính năng phong phú và không bao giờ kết thúc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức khiêu chiến và thu thập nhiều nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết cho việc phát triển sức mạnh đội hình. Tuy nhiên, để giảm bớt gánh nặng nhiệm vụ cho người chơi, game cũng rất tâm lý khi thêm vào điểm thể lực, giới hạn lượt khiêu chiến.

The Hero Trace - Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn 1

The Hero Trace Mobile còn gây ấn tượng với những thiết kế anh hùng độc đáo sở hữu những kĩ năng tạo sự bất ngờ. Các anh hùng không chỉ có những khả năng riêng mà còn có thể dẫn thêm các loại quân khác nhau ra trận. Mặc dù các trận chiến đều diễn ra tự động nhưng việc lựa chọn thời điểm tung kĩ năng sẽ khiến chiến thuật thay đổi linh hoạt.

The Hero Trace - Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn 2 The Hero Trace - Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Heaven Saga – Các trận chiến PVP thú vị thể hiện kĩ thuật chơi hoàn chỉnh

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phương thức tương tác cộng đồng như kênh chat, kết bạn, tham gia liên minh,…giúp người chơi dễ dàng trò chuyện, hợp tác ăn ý trong nhiều hoạt động.

Với thiết kế bản đồ thế giới rộng lớn nhiều môi trường khác nhau như Rừng, núi băng, đầm lầy, sa mạc và núi lửa, người chơi sẽ đắm mình trong những thử thách của trò chơi, tận hưởng sự phong phú của các tính năng và rèn luyện để trở thành người đứng đầu.

The Hero Trace - Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME THE HERO TRACE

+ Game nhập vai có yếu tố chiến thuật giúp phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.
+ Thiết kế bản đồ thế giới rộng lớn với nhiều kiểu địa hình đa dạng.
+ Số lượng trận chiến bang hội không giới hạn.
+ Nhiều đấu trường cạnh tranh kịch tính.
+ Nhiều phương thức tương tác gắn kết người chơi.

Tải game The Hero Trace cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021