The Great Ace Attorney Chronicles – Lựa chọn thú vị để hack não cuối tuần

The Great Ace Attorney Chronicles là dòng game visual novel khá độc đáo về đề tài tố tụng, điều tra và bào chữa trên pháp đình của Capcom.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Giới thiệu game

The Great Ace Attorney Chronicles là dòng game visual novel khá độc đáo về đề tài tố tụng, điều tra và bào chữa trên pháp đình của Capcom.

Được phát triển bởi Capcom, The Great Ace Attorney Chronicles là dòng game trinh thám thú vị đem tới trải nghiệm hấp dẫn và kiến thức về luật pháp cũng như tố tụng hình sự dành cho cho game thủ. Kể từ khi ra mắt đến nay, game đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của cộng đồng game thủ và được giới chuyên gia đánh giá rất cao với vô số giải thưởng lớn trong năm.

The Great Ace Attorney Chronicles - Lựa chọn thú vị để hack não cuối tuần 0

Trong The Great Ace Attorney Chronicles, game thủ sẽ vào vai luật sư người Nhật Ryunosuke Naruhodo (tổ tiên của Phoenix Wright, nhân vật chính của series game Great Ace Attorney). Với sự giúp đỡ pháp lý của Susato Mikatoba và đại thám tử tài ba Herlock Sholmes, Ryunosuke sẽ phá giải những bí ẩn phía sau 10 vụ án chấn động ở giai đoạn cuối thế kỷ 19 (thời Minh Trị ở Nhật và Victoria của Anh).

The Great Ace Attorney Chronicles - Lựa chọn thú vị để hack não cuối tuần 1
The Great Ace Attorney Chronicles - Lựa chọn thú vị để hack não cuối tuần 2

Sở hữu đồ họa anime hấp dẫn cùng lối chơi tương tác độc đáo, The Great Ace Attorney Chronicles mở ra vô số khúc ngoặt lớn trong quá trình điều tra tố tựng hình sự và phá án của game thủ. Thậm chí lối chơi này còn đòi hỏi game thủ phải tư duy logic và ghi nhớ những đầu mối quan trọng nhiều hơn trước khi xâu chuỗi chúng lại và phá án đưa game thủ chịu tội trước pháp luật.

The Great Ace Attorney Chronicles - Lựa chọn thú vị để hack não cuối tuần 3

Nhìn chung The Great Ace Attorney Chronicles là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhất. Tuy nhiên game lại có giá không hề mềm với 940.000 Đồng trên Steam. Game thủ có thể theo dõi và mua game tại đây:

Tải về The Great Ace Attorney Chronicles trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt