Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama

War of gama là một tựa game MMORPG đang trong quá trình thử nghiệm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Giới thiệu game

War of gama là một tựa game MMORPG đang trong quá trình thử nghiệm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng di động.

Được sản xuất bởi đội ngũ Catheon Gaming, War of gama nhắm đến thị trường game nhập vai đầy tiềm năng song cũng không kém phần khốc liệt. Tựa game mang đến một cốt truyện xoay quanh các ba chiến binh đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ là những người đại diện cho các đại lục với nhiệm vụ tối thượng là bảo vệ nền tự do của loài người. Có rất nhiều yếu tố huyền ảo được NSX đem vào game khiến cho bối cảnh trò chơi trở nên mê hoặc lòng người hơn.

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama 0

Sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống, War of gama vẫn ẩn chứa nhiều nét đặc sắc khác trong lối chơi của mình. Đặc biệt trò chơi cũng có thể cho phép người chơi kiếm tiền qua các chế độ chiến đấu dựa trên các bản đồ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều trang bị khác nhau và cách xây dựng nhân vật khác nhau, tất cả những điều này giúp việc hạ gục Boss trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama 1

Bạn cũng có thể tham gia chế độ chiến đấu nhiều người chơi bằng cách hợp tác với bạn bè và những người chơi khác. Các nhân vật có nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau và sở hữu cho riêng mình những kỹ năng đặc biệt cực kỳ ấn tượng. Với tính năng auto chiến đấu, khi tham gia vào các nhiệm vụ chính hay những phó bản thì nhân vật của bạn có thể tự động chiến đấu để đánh bại đối thủ.

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama 2

Ở phiên bản thử nghiệm lần này, NSX đã tiết lộ khá nhiều về tính năng trò chơi. Có một số phần được lược bỏ đi và song song là nâng cấp các chế độ tập luyện cá nhân. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ nguyên các yếu tố then chốt của thể loại nhập vai như gia tăng sức mạnh chiến đấu, đấu trùm, đúc trang bị, các trận chiến liên minh, các trận vây hãm…

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên Vô Song Mobile – Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật

Đặc biệt hơn, War of gama còn sở hữu một hệ thống thẻ bài biến hình. Nó cho phép người chơi hoán đổi ngoại hình để trở nên ngầu hơn, mạnh hơn. Nhìn chung, War of gama vẫn có đủ sự đa dạng về chế độ chơi đặc biệt PVP và PVE chẳng hạn như: solo 1vs1 với người chơi khác, hoặc những trận chiến bang hội tranh giành lãnh địa khốc liệt, số lượng lên đến hàng trăm người chơi trong một trận chiến.

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama 3

Đây là hệ thống cho phép người chơi sử dụng các cuộn giấy biến hình từ đó có thể thay đổi diện mạo của nhân vật theo ý thích. Không chỉ thế hệ thống này còn cải thiện sức mạnh chiến đấu., tăng tốc độ tấn công, tốc độ, phòng thủ và các giá trị khác tương ứng. Đồng thời còn cho phếp người chơi tăng tốc thu thập các loại vật phẩm, trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm nhất là khi biến hình thành các nhân vật có phẩm chất cao.

Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ nhận được vô vàn ưu đãi mang tính thu hút như: kim cương, vàng hoặc thậm chí là các vật phẩm tăng sức mạnh hiếm. Do vậy, đây chắc chắn là khoảng thời gian thử nghiệm tốt nhất mà không cần đắn đo suy tính gì về lượng tiềm lực mà mình có.

Trang chủ: https://warofgama.io/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản