Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa!

Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) không phải là thế giới Kim Dung độc nhất vô nhị nhưng lại có đầy đủ những gì cần có trên nền đồ họa 3D đẹp, nhẹ, mượt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2020 Giới thiệu game
Đại Hiệp Khách

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Hiệp Khách

Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) không phải là thế giới Kim Dung độc nhất vô nhị nhưng lại có đầy đủ những gì cần có trên nền đồ họa 3D đẹp, nhẹ, mượt.

Đại Hiệp Khách là sản phẩm thẻ tướng được sản xuất 100% bởi người Việt. Game gây ấn tượng ngay từ ban đầu với bộ cài gọn nhẹ nhưng lại xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp Kim Dung cực kỳ đặc sắc và đầy đủ nhất. Không những thế chất lượng đồ họa 3D chibi có cá tính riêng với những khung hình đẹp nhất, chi tiết và tinh tế nhất cũng tự tin chinh phục game thủ.

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 0

Được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp về phần lồng tiếng, thế giới Kim Dung quen thuộc xuất hiện thông qua những phân đoạn cắt cảnh tái hiện hoàn hảo từ nhân vật cho đến nội dung cốt truyện. Người chơi sẽ được đồng hành cùng nhiều nhân vật nổi tiếng như Quách Tĩnh, Kiều Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá…

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 1

Đại Hiệp Khách Mobile còn mang tới lối chơi đánh theo lượt đậm chất chiến thuật. Người chơi sẽ xây dựng đội hình kết hợp từ nhân vật chính cùng 5 hiệp khách khác. Mỗi hiệp khách đều được phân chia theo 3 loại chính gồm ngoại công, nội công, thủ vệ. Mỗi cách sắp xếp đội hình sẽ tạo nên một chiến thuật mới cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo.

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 2

Chưa kể đến, các hiệp khách đều có khả năng phát triển sức mạnh mạnh mẽ hơn thông qua các tính năng thăng cấp kĩ năng, tăng cấp, phi thăng, bồi dưỡng thuộc tính riêng,…Đặc biệt là cơ chế hợp kích độc đáo thay thế những skill nộ thông thường hứa hẹn những màn lật kèo ngoạn mục.

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 3
Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Khách – Game Việt sở hữu chất lượng nổi bật về đồ họa lẫn gameplay

Hơn thế nữa, tựa game cũng rất dễ tiếp cận với các hướng dẫn chi tiết, dù giai đoạn đầu người chơi vẫn chủ yếu tập trung vào cốt truyện với những phó bản vượt ải nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề có cảm giác nhàm chán. Không thể phủ nhận từng màn tung tuyệt kỹ, những bí kíp võ công thất truyền, những chưởng nội lực xuất hiện liên tục đều được mô phỏng sát với nguyên bản mang đến cảm giác chân thực và phấn khích kể cả chỉ khi ngồi quan sát.

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 5

Càng về sau, Đại Hiệp Khách còn mở ra nhiều nội dung hấp dẫn bảng đấu Võ Lâm Minh Chủ với quy mô lên tới 96 người chơi cùng lúc, thông thiên tháp, nhiệm vụ kỳ ngộ, thượng cổ bí cảnh,…thỏa sức khám phá và chinh phục.

Thế giới Kim Dung do người Việt sản xuất Đại Hiệp Khách cũng đâu phải dạng vừa! 6

Game cũng rất chú trọng tạo ra một môi trường “cày cuốc màu mỡ”. Người chơi có thể trao đổi các loại trang bị đặc biệt thông qua Chợ và Tiên Ngọc, cùng với đó là hệ thống giao thương có chiều sâu, các hoạt động tranh đoạt gia tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau. Đây chắc chắn sẽ là một thế giới Kim Dung đúng như những gì người chơi mong đợi!

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này