The Gardens Between – Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ

The Gardens Between là tựa game nhập vai với phong cách giải đố hấp dẫn đã nhận được vô số tình cảm từ phía cộng đồng game thủ và chuyên gia.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Giới thiệu game

The Gardens Between là tựa game nhập vai với phong cách giải đố hấp dẫn đã nhận được vô số tình cảm từ phía cộng đồng game thủ và chuyên gia.

Được phát triển bởi studio The Voxel Agents của Úc, The Gardens Between là tựa game nhập vai giải đố sở hữu cốt truyện ấn tượng đã từng khiến game thủ rung động khi ra mắt vào cuối năm 2018. Đặc biệt hơn tựa game này không chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng mà còn giúp studio Voxel Agents nhận được nhiều đề cử và các giải thưởng lớn trong năm.

The Gardens Between - Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ 0

Cốt truyện của The Gardens Between sẽ xoay quanh Arina và Frendt, 2 người bạn thân thanh mai trúc mã từ thuở ấu thơ. Cả 2 tình cờ gặp gỡ khi gia đình cô bé Arina chuyển đến gần nhà Frendt nhưng rồi định mệnh lại bắt họ phải chia cắt. Trước lúc phải nói lời chia tay, hai đứa trẻ vô tình rơi vào một đại dương mộng mơ của những kí ức, cuộc phiêu lưu của game thủ bắt đầu từ đây.

The Gardens Between - Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ 1
The Gardens Between - Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ 2

Bước vào thế giới thực tại thú vị của The Gardens Between, game thủ sẽ sỡ hữu năng lực thao túng không gian và thời gian. Qua đó bạn phải vận dụng năng lực hợp lý để giúp cả 2 nhân vật chính thu thập những những tinh thể ánh sáng và qua màn. Cứ sau mỗi màn chơi, Arina và Frendt sẽ được trở về kí ức để đắm chìm trong những khoảng khắc đáng nhớ nhất về tình bạn của họ.

The Gardens Between - Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ 3

Điểm sáng giá nhất trong game này có lẽ nằm ở phần đồ họa tuyệt vời của nó. The Voxel Agents đã khéo léo vẽ nên một bức tranh đậm chất nghệ thuật và ẩn mình đằng sau đó là những cài cắm tinh tế về những đồ vật quen thuộc nằm rải rác trong game. Ngoài ra cùng với việc phải nhập vai cả 2 nhân vật với năng lực thao túng không gian và thời gian, game thủ có thể tự do khám phá cốt truyện cũng như từng eater egg ẩn mà nhà phát triển đã khéo léo cài cắm.

The Gardens Between - Hồi ức không phai về tình bạn tuổi ấu thơ 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiêm tại đây:

Tải về The Gardens Between trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp