The First Tree – Game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba tuyệt phẩm PC

The First Tree là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa gây ấn tượng mạnh với game thủ PC và đã ra mắt phiên bản mobile trong 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Giới thiệu game

The First Tree là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa gây ấn tượng mạnh với game thủ PC và đã ra mắt phiên bản mobile trong 2020.

Được phát triển và phát hành lần đầu tiên vào ngày 14/9/2017 cho PC thông qua Steam, The First Tree là tựa game nhập vai phiêu lưu góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp đến từ nhà phát hành David Wehle. Ngay từ những ngày đầu ra mắt game đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt với vô số đánh giá tích cực từ game thủ và giới phê bình trên Steam. Tiếp nối thành công đó David Wehle đã chính thức đem The First Tree lên nền tảng Android và iOS vào tháng 11/2020.

The First Tree - Game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba tuyệt phẩm PC 0

Lối chơi của game khá đơn giản, khi game thủ chỉ cần điều khiển chú cáo đi lang thang ngao du ngoạn thủy và thu thập những tinh thể ánh sáng. Về cơ bản thì đây là một tựa game dành cho những ai muốn “chill” thật sự và tìm một cảm giác bình yên sau những ngày tháng mệt mỏi trong guồng quay vội vã của cuộc sống. Do đó nếu bạn đang muốn thả lỏng tâm hồn và trái tim mình thì The First Tree chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

The First Tree - Game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba tuyệt phẩm PC 1

Bên cạnh đó The First Tree sở hữu đồ họa đẹp toàn diện ngay từ phần menu đến giao diện trong game. Với phong cách đổ bóng đồ họa 3D tuyệt đẹp, David Wehle đã thổi hồn lên The First Tree những màu sắc trang nhã dịu dàng, tạo cảm giác có gì đó rất hoang dã xen lẫn một chút thiêng liêng.

The First Tree - Game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba tuyệt phẩm PC 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The First Tree trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20