The Everlasting Regret – Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường

The Everlasting Regret được chuyển thể từ bài thơ "Bài ca về sự hối hận bất diệt" - kể về câu chuyện tình yêu kinh điển trong lịch sử văn học Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2020 Giới thiệu game

The Everlasting Regret được chuyển thể từ bài thơ “Bài ca về sự hối hận bất diệt” – kể về câu chuyện tình yêu kinh điển trong lịch sử văn học Trung Quốc.

The Everlasting Regret là một trò chơi được tạo ra bởi năm sinh viên vừa tốt nghiệp trẻ tuổi với hy vọng thể hiện sự quyến rũ độc đáo của thơ cổ điển Trung Quốc. Lấy bối cảnh thời nhà Đường, tựa game này đã sử dụng phong cách phương Đông nguyên thủy cùng lối chơi giải đố bằng cách thay tranh, vẽ tranh, tìm tranh. Những bức tranh được thể hiện theo phong cách ink fresh phổ biến ở thời hiện đại Trung Quốc.

The Everlasting Regret - Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường 0

Nội dung trò chơi được chuyển thể từ bài thơ có tên gọi “Bài ca hối hận bất diệt”, một bài thơ dài kinh điển của Bai Juyi, một nhà thơ vĩ đại thời nhà Đường ở Trung Quốc.

The Everlasting Regret - Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường 1

Kết hợp thơ / hội họa và các di tích văn hóa trong triều đại nhà Đường thịnh vượng, The Everlasting Regret Mobile đã phổ biến kiến ​​thức khoa học và trình bày các đặc điểm văn hóa của thời kỳ thịnh vượng nhất ở Trung Quốc cổ đại bằng lối chơi giải đố hay ho và thú vị.

The Everlasting Regret - Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường 2

Người chơi cần giải các câu đố để chuyển sang trang tiếp theo. Ba yếu tố: Vivify – Bond – Destroy sẽ giúp người chơi tương tác với từng phân đoạn câu chuyện để hoàn thành câu chuyện của mình, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để khám phá các kịch bản bí mật có hình minh họa. Ngoài câu chuyện chính, game còn tự hào là một cuốn bách khoa toàn thư về điển tích điển cố, bình luận, thành tích và hiện vật thời Đường.

The Everlasting Regret - Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường 3
The Everlasting Regret - Game giải đố đầy chất thơ bối cảnh nhà Đường 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Sins Raid: Heroes of Light – Idle RPG thời thượng với thiết kế nhân vật sáng tạo

ĐẶC SẮC CỦA GAME THE EVERLASTING REGRET

+ Trò chơi giải đố với lối chơi giải đố hoàn toàn mới mẻ.
+ Sử dụng phong cách ink fresh (tranh mực tươi) Trung Quốc tái hiện chuẩn mực phong cách nghệ thuật nhẹ nhàng và tao nhã thời nhà Đường.
+ Được viết lại dựa trên một bài thơ cổ điển lịch sử biến không gian game trở nên tràn ngập chất thơ.
+ Cốt truyện tình yêu với cái kết buồn nhưng cảm động và để lại nhiều triết lý nhân sinh.
+ Nhạc nền sử dụng các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc càng làm tôn thêm chất tình của game.

Tải game The Everlasting Regret cho AndroidiOSAPK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021