The Elder Scrolls: Legends – Game thẻ bài cực đỉnh không hề ăn theo Hearthstone

Nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 "lane", thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game trước.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Giới thiệu game

Lấy ví dụ, nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 “lane”, thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game thẻ bài đầy ấn tượng đã ra mắt trước đó

Trong buổi họp báo tại sự kiện E3 2015 năm ngoái, ngoài những tựa game đình đám, hãng Bethesda đã giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi The Elder Scrolls: Legends. Không giống như thể loại hành động nhập vai như các phiên bản PC trước đó, The Elder Scrolls: Legends lại chuyển tải tới lối chơi thẻ bài chiến thuật thường thấy hiện nay.

The Elder Scrolls: Legends - Game thẻ bài cực đỉnh không hề ăn theo Hearthstone 0

Dự kiến, tựa game này sẽ có mặt vào cuối năm nay trên cả 2 nền tảng PC và iOS. Và cuối cùng sau gần 1 năm trời giới thiệu, cuối cùng thì The Elder Scrolls: Legends cũng đã chính thức mở cửa closed beta lần đầu tiên. 

Mới đây tại sự kiện thường niên PAX East, The Elder Scrolls: Legends đã có một màn ra mắt hết sức ấn tượng. Tuy cũng là một game online phong cách thẻ bài, thế nhưng không giống như Magic: The Gathering, hay siêu phẩm Hearthstone, The Elder Scrolls: Legends sở hữu rất nhiều điểm khác biệt mới lạ, vô cùng ấn tượng đối với những game thủ.

The Elder Scrolls: Legends - Game thẻ bài cực đỉnh không hề ăn theo Hearthstone 1

Lấy ví dụ, nếu như Magic: The Gathering hay Hearthstone chỉ có 1 “lane”, thì The Elder Scrolls: Legends lại có sự khác biệt hơn hẳn so với hai tựa game thẻ bài đầy ấn tượng đã ra mắt trước đó. Cụ thể hơn, “chiến trường” sẽ được chia thành hai đường riêng biệt và bạn sẽ phải cùng lúc chiến thắng ở cả hai lane. Mỗi đường sẽ chỉ có thể tấn công lẫn nhau hoặc game thủ điều khiển đối địch, chứ không thể đá sang đường còn lại.

The Elder Scrolls: Legends - Game thẻ bài cực đỉnh không hề ăn theo Hearthstone 2

Nếu những game thủ nào đã trót “một lòng một dạ” với The Elder Scrolls có thể hy vọng sự trở lại hoành tráng của phần mới nhất này sẽ dữ dội hơn, sướng mắt hơn và dĩ nhiên sẽ lấy đi nhiều giờ trải nghiệm của bạn một lần nữa.

Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại: https://legends.bethesda.net/?locale=en

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ