The Darkside Detective – Game phiêu lưu giải đố đồ họa Pixel trên PC

The Darkside Detective là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn với đồ họa Pixel đơn giản và lối chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Giới thiệu game

The Darkside Detective là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố hấp dẫn với đồ họa Pixel đơn giản và lối chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Được phát triển bởi Spooky Doorway, The Darkside Detective là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố nhận được nhiều thiện cảm tích cực từ phía cộng đồng ngay từ giai đoạn thử nghiệm đến khi ra mắt chính thức vào năm 2017. Hiện tại cùng với sức hút mãnh liệt của mình, game đã chính thức ra mắt 2 phần là The Darkside Detective Original và The Darkside Detective : A Fumble in the Dark.

The Darkside Detective - Game phiêu lưu giải đố đồ họa Pixel trên PC 0

Bối cảnh của The Darkside Detective diễn ra ở thành phố Twin Lakes, qua đó game thủ sẽ trách nhiệm hỗ trợ thám tử lừng danh Francis McQueen điều tra những vụ án bí ẩn trong thành phố. Tiếp nối thành công của phần đầu, phiên bản A Fumble in The Dark tiếp tục đưa game thủ đến những bí ẩn thú vị mở ra một thành phố bị nguyền rủa bởi tội ác (Sin city).

The Darkside Detective - Game phiêu lưu giải đố đồ họa Pixel trên PC 1

Phong cách của game khá độc đáo khi lần lượt được dẫn dắt qua từng chương truyện và mỗi chương trong game lại đưa game thủ đến với những vụ án khác nhau. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh point & click, qua đó game thủ luôn phải tập trung cao độ để theo dõi cốt truyện cũng như không bỏ sót những manh mối thú vị mở ra bí mật bị chôn giấu ở Twin Lakes city.

The Darkside Detective - Game phiêu lưu giải đố đồ họa Pixel trên PC 2
The Darkside Detective - Game phiêu lưu giải đố đồ họa Pixel trên PC 3

Bên cạnh đó điểm nhấn của game nằm ở đồ họa khi The Darkside Detective sử dụng phong cách nghệ thuật pixel 8bit cổ điển nhưng vẫn bộc lộ hẳn vẻ đẹp hiện đại qua phong cách đổ màu cũng như bối cảnh game. Cùng với phong cách đơn giản của mình The Darkside Detective chính là một trong những trải nghiệm hoàn hảo nhất mà game thủ khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này. Đặc biệt game còn đang được giảm giá đến 55% trong mùa Summer Sales trên Steam.

Tải về The Darkside Detective trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp