The Darkest Woods – Ám ảnh rừng già dành cho game thủ mobile

The Darkest Woods là tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố theo phong cách point & click với chất kinh dị tự nhiên đầy ám ảnh dành cho game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Giới thiệu game

The Darkest Woods là tựa game phiêu lưu mạo hiểm giải đố theo phong cách point & click với chất kinh dị tự nhiên đầy ám ảnh dành cho game thủ

Được phát triển bởi Team Support, The Darkest Woods là trải nghiệm kinh dị đầy ám ảnh với những màn jumpscare thót team mà game thủ mobile không thể bỏ qua nếu muốn đổi gió trong một tối thanh mát đẹp trời. Game có tất cả 2 phần, phần 1 ra mắt cộng đồng lần đầu vào năm 2015 và phần 2 tiếp nối thành công vào năm 2018. Ngay từ những ngày đầu ra mắt The Darkest Woods đã nhanh chóng trở thành cái tên đầy ám ảnh với hơn 150.000 lượt tải về (tính đến hiện tại).

The Darkest Woods - Ám ảnh rừng già dành cho game thủ mobile 0

Là một tựa game kinh dị, The Darkest Woods đã làm rất tốt khâu hình ảnh khi xây dựng không khí u ám kinh dị trong game từ cảm hứng của những game flash đời đầu. Mặc dù đồ họa game có phần hơi sơ sài nếu so với những tựa game kinh dị mới nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng chính cốt truyện và những hiệu ứng âm thanh cũng như bối cảnh của game đã phần nào mở ra một trải nghiệm kinh dị ám ảnh hơn cho game thủ mobile.

The Darkest Woods - Ám ảnh rừng già dành cho game thủ mobile 1

Cốt truyện của game cũng “tối” như cái tên game khi bắt game thủ khởi đầu bằng cách thức dậy giữa giữa một khu rừng tăm tối, lạnh lẽo. Mọi thứ bất ngờ ập đến như một cơn ác mộng vĩnh cửu sặc mùi sợ hãi và hoảng loạn, tuy nhiên thay vào đó game thủ sẽ phải lặng lẽ bước chân vào khu rừng quỷ dị này và khám phá những bí ẩn đáng sợ cũng như lý do có mặt tại đây.

The Darkest Woods - Ám ảnh rừng già dành cho game thủ mobile 2

The Darkest Woods hiện đã ra mắt chính thức và hoàn toàn miễn phí trên Google Play và Appstore. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Darkest Woods trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp