The Darkest Tales – Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy

The Darkest Tales là tựa game nhập vai đi cảnh hấp dẫn cho phép game thủ phiêu lưu vào thế giới ác mộng cùng chú gấu Teddy quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2021 Giới thiệu game

The Darkest Tales là tựa game nhập vai đi cảnh hấp dẫn cho phép game thủ phiêu lưu vào thế giới ác mộng cùng chú gấu Teddy quen thuộc.

Được phát triển bởi Trinity Team, The Darkest Tales: Into the Nightmare là tựa game nhập vai hành động sở hữu cốt truyện hấp dẫn với các nhân vật gắn liền với tuổi thơ game thủ. Mặc dù đã chính thức ra mắt từ ngày 14/10/2021 thông qua Steam nhưng đến tận thời điểm Hallowen cùng với việc bùng nổ ấn tượng bên cạnh những tựa game kinh dị ám ảnh, The Darkest Tales mới thật sự để lại ấn tượng mạnh trong cộng đồng game thủ.

The Darkest Tales - Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy 0

Cốt truyện của The Darkest Tales khá ấn tượng khi mở ra một thế giới ác mộng vô cùng chân thực, qua đó game thủ sẽ nhập vai chú gấu bông Teddy (một người bạn vô cùng quen thuộc với thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam) giải cứu cô chủ Alicia của mình khỏi những thế lực bóng tối đang chi phối cơn ác mộng của cô.

The Darkest Tales - Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy 1
The Darkest Tales - Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy 2

Là một tựa game nhập vai hành động với lối chơi đi cảnh, game thủ sẽ tận tình trải nghiệm cơn ác mộng kinh hoàng xuyên suốt hành trình phiêu lưu của mình. Thậm chí đôi lúc bạn sẽ gặp lại những nhân vật cổ tích trong bộ phim hoạt hình quen thuộc nhưng khác biệt lớn nhất là giờ đây tất cả đều đã biến chất và sẵn sàng xé xác gấu Teddy để gieo rắc cơn ác mộng vĩnh cửu đến những đứa trẻ tội nghiệp.

The Darkest Tales - Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy 3
The Darkest Tales - Hành trình giải cứu tuổi thơ cùng gấu bông Teddy 4

Phong cách hành động và đồ họa ấn tượng của game được thể hiện rõ nét qua từng chiêu thức combo hoành tráng của Teddy. Thậm chí nếu ấn tượng của bạn về Teddy là một chú gấu bông dễ thương im lặng (giống trong bộ phim Mr Bean) thì quên đi, Teddy trong The Darkest Tales là mẫu đồ chơi hành động đích thực với hàng tá kỹ năng và vũ khí độc đáo mà game thủ có thể từ từ khám phá trong quá trình trải nghiệm.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Darkest Tales trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu