The Cycle – Game bắn súng sinh tồn có nhiều lối chơi mới mẻ

Bản chất của The Cycle vẫn là game Battle Royale nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm sự tự do và mới mẻ trong lối chơi đặc biệt hơn các game sinh tồn khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/07/2019 Giới thiệu game

Bản chất của The Cycle vẫn là game Battle Royale nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm sự tự do và mới mẻ trong lối chơi đặc biệt hơn các game sinh tồn khác.

Trong game online The Cycle dải thiên hà rộng lớn đang bị điều khiển bởi các phe phái khổng lồ, nhưng những vùng đất bí ẩn bên ngoài hiện vẫn còn trống rất nhiều để họ có thể kiểm soát và xây dựng đế chế của mình.

Trong cuộc đua để kiểm soát các tài nguyên bên ngoài vũ trụ này, các phe phái cần những tay lính đánh thuê để thực hiện những nhiệm vụ.

The Cycle - Game bắn súng sinh tồn có nhiều lối chơi mới mẻ 0

The Cycle được mô tả là một game FPS sinh tồn trong một bản đồ rộng lớn cho người dùng PC. Khởi đầu bạn được chọn 1 trong 5 lớp nhân vật là Champion, Poacher, Prospector, Bruiser, và Tracker. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể mặc cho nhân vật của mình một số bộ trang bị đặc biệt giúp tăng chỉ số hay thêm khả năng cho họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Striker Zone – Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ

Bản chất của The Cycle vẫn là game Battle Royale khi bạn phải đấu với 20 người khác. Tuy vậy với việc người chơi có thể farm quái kiếm tiền thì bạn không cần phải vất vả canh thùng thính nữa thay vào đó là đi diệt quái vật nhận tiền rồi vào shop mua súng mà thôi. Thậm chí bạn còn có thể chế đồ và mod súng lại bằng những nguyên liệu mình kiếm được tại đó.

The Cycle - Game bắn súng sinh tồn có nhiều lối chơi mới mẻ 1

Game có 2 chế độ khác nhau. Bao gồm solo và squad 4 người, một trong số đó yêu cầu bạn phải cố gắng hoàn thành càng nhiều hợp đồng càng tốt trước khi rời khỏi hành tinh này. Còn chế độ còn lại là bạn bắt buộc phải hoàn thành tất cả mới đi được.

Một trong những điểm mạnh của The Cycle là chế độ PVP nhưng bạn hoàn toàn không cần chiến thắng bằng cách săn lùng những người chơi khác mà có thể hoàn thành mục tiêu của mình rồi chờ người khác đến.

The Cycle - Game bắn súng sinh tồn có nhiều lối chơi mới mẻ 2

Đặc biệt, bạn còn có thể dụ vài anh chàng đánh thuê khác vào đội của mình để cùng nhau hoàn thành hợp đồng rồi thanh toán cho họ, điều này sẽ tạo nên sự tự do và mới mẻ trong lối chơi khác hẳn với những game sinh tồn khác.

Tải game The Cycle tại: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/thecycle/home

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC