The Cycle: Frontier – Game sinh tồn đầy biến số trên hành tinh hoang dã

The Cycle: Frontier là tựa game nhập vai sinh tồn với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn đầy hứa hẹn đối với game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Giới thiệu game

The Cycle: Frontier là tựa game nhập vai sinh tồn với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn đầy hứa hẹn đối với game thủ PC.

Được phát triển và phát hành bởi YAGER, The Cycle: Frontier là tựa game nhập vai sinh tồn độc đáo mở ra một thế giới đầy màu sắc luôn biến động và đem lại bất ngờ cho người chơi. Hiện tại game đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên chỉ bằng một vài hình ảnh hé lộ đã là quá đủ để game thủ chết mê với The Cycle: Frontier.

The Cycle: Frontier - Game sinh tồn đầy biến số trên hành tinh hoang dã 0

Cụ thể thì The Cycle: Frontier là dự án game hành động nhập vai sinh tồn hoàn toàn miễn phí được những nhà phát triển game nổi tiếng người Đức đặc biệt chăm chút. Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai và game thủ sẽ trở thành một trong số những người chơi bị gửi đến Fortuna III, một thế giới bị lãng quên để tham gia vào trò chơi sinh tồn và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

The Cycle: Frontier - Game sinh tồn đầy biến số trên hành tinh hoang dã 1

Về cơ bản thì lối chơi của game cũng tương tự như PUBG và Call of Duty: Warzone, có khác chăng Fortuna III là một thế giới mở rộng lớn với hiệu ứng thời tiết có thể xảy ra đột ngột bất kỳ lúc nào để đem đến bất ngờ cho người chơi. Thực chất chỉ qua trailer và một số video test thử nghiệm, không khó để game thủ nhận ra sự khắc nghiệt về môi trường được mô tả chi tiết ra sao thông qua đồ họa hoành tráng của game.

The Cycle: Frontier - Game sinh tồn đầy biến số trên hành tinh hoang dã 2

Cụ thể thì những cơn bão điện từ, quái vật hoang dã, thậm chí là núi lửa phun trào. Tất cả đều có thể xảy ra ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào và những gì game thủ có thể làm chính là căng dây thần kinh lên tối đa để chạy bo và phán đoán xử lý tình huống thật chính xác nếu không muốn vùi thây nơi xứ lạ.

The Cycle: Frontier - Game sinh tồn đầy biến số trên hành tinh hoang dã 3

The Cycle: Frontier hiện tại đang được đánh giá khá cao trong giai đoạn thử nghiệm trên Steam và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng trong giai đoạn đầu năm 2022. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Tải về The Cycle: Frontier trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10