The Count Lacanor – Khi nỗi sợ đến từ những thứ bình thường nhất

The Count Lacanor là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mang đậm hương vị ám ảnh kinh dị trên nền tảng đồ họa Pixel 8 bit cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Giới thiệu game

The Count Lacanor là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm mang đậm hương vị ám ảnh kinh dị trên nền tảng đồ họa Pixel 8 bit cổ điển.

Được phát triển và phát hành bởi Baroque Decay, The Count Lacanor là một tựa game indie sở hữu lối chơi nhập vai, phiêu lưu mạo hiểm đan xen không khí kinh dị hấp dẫn đã được ra mắt vào tháng 3/2016. Kể từ ngày đầu ra mắt, game đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng và nhận về vô số bình luận tích cực từ những nhà phê bình khó tính nhất.

The Count Lacanor - Khi nỗi sợ đến từ những thứ bình thường nhất 0

Là một tựa game khá tham vọng khi được mô tả lấy lấy cảm hứng từ Yume Nikki, Dark Soul, The Legend os Zelda và Silent Hill, The Count Lucanor mang trong mình toàn bộ tinh túy của game nhập vai kinh dị hiện đại và được Baroque Decay âm thầm chọn lọc, phát triển suốt một thời gian dài. The Count Lacanor sỡ hữu phong cách đồ họa pixel 8bit đẹp mắt, đem đến trải nghiệm thân thuộc như trên dòng máy game 4 nút cổ điển nhưng vẫn pha lẫn chất hiện đại trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

The Count Lacanor - Khi nỗi sợ đến từ những thứ bình thường nhất 1

Cốt truyện của game mang đậm chất cổ tích với cốt truyện xoay quanh Hans và hành trình phiêu lưu khám phá khu rừng hoang sơ trong ngày sinh nhật của cậu. Tuy nhiên điều thú vị của game lại nằm ở chỗ thay vì đem đến tông màu u tối tựa như Alice in Wonderland thì The Count Lacanor lại mở ra một thế giới đầy sắc màu tươi sáng. Phải chăng những thứ tươi đẹp nhất này chính là công cụ hữu hiệu để che giấu nỗi ám ảnh kinh hoàng đen tối phía sau? Vấn đề này 2game xin phép nhường game thủ tự trải nghiệm và cảm nhận The Count Lacanor.

The Count Lacanor - Khi nỗi sợ đến từ những thứ bình thường nhất 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua The Count Lacanor tại đây:

Tải về The Count Lacanor trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp